Một người đàn ông làm nail gốc Việt lạm dụng tình dục khách nữ khuyết tật

Một người đàn ông gốc Việt ở bang Illinois (Mỹ) bị buộc tội lạm dụng tình dục một phụ nữ ngồi xe lăn khi đang làm móng chân cho cô này tại tiệm nail.

Tờ St. Louis Post-Dispatch đưa tin vào ngày 23-6 vừa qua, Văn phòng công tố viên hôm hạt St. Clair đã buộc tội Peter Tran, 24 tuổi, với hai tội danh lạm dụng tình dục, tấn công người khuyết tật và khiếm nhã nơi công cộng.

Một người đàn ông làm nail gốc Việt lạm dụng tình dục khách nữ khuyết tật ảnh 1

Peter Tran. Ảnh: KSDK

Theo trình báo của người phụ nữ gửi cảnh sát TP Fairview Heights, bang Illinois, vào ngày 20-6, cô đã đến tiệm Lynn Nails, trên đường Bắc Illinois, để làm móng chân. Khi Tran làm móng cho cô, anh ta đã dùng chân của nữ khách hàng để tự thỏa mãn tình dục.

Người phụ nữ, tên Shenelle Johnson, cho biết Tran tin cô không phát hiện hành động của anh ta do đã bị một chiếc bàn che khuất tầm nhìn.

Tuy nhiên, cô Johnson đã giấu điện thoại bên dưới bàn để quay lại hành vi biến thái của Tran và đưa cho cảnh sát xem. Các nhân viên cảnh sát sau đó đã đến tiệm Lynn Nails để bắt giữ Tran.

Hiện Tran đang bị giam giữ tại nhà tù hạt St. Clair với khoản tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 85.000 USD.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.