Cảnh sát Canada tìm manh mối vụ một phụ nữ gốc Việt mất tích hơn 30 năm

Đài CTV News ngày 3-12 đưa tin Sở Cảnh sát TP Calgary đã phối hợp với tổ chức hỗ trợ cộng đồng phòng chống tội phạm Crime Stoppers điều tra vụ án một phụ nữ gốc Việt mất tích bí ẩn cách đây hơn 30 năm.

Moui “Ni” Nguyen, người đến định cư ở Calgary vào giữa những năm 1980, được gia đình nhìn thấy lần cuối cùng vào tháng 1-1990.

Hình ảnh người phụ nữ gốc Việt mất tích do cảnh sát Calgary công bố. Ảnh: CTV NEWS

Cảnh sát cho biết vào thời điểm được gia đình trình báo mất tích, người phụ nữ 29 tuổi đang làm việc tại một quán cà phê và một cửa hàng quần áo mang tên La Quinta Fashions trên đường Second.

“Có thông tin cho rằng Nguyen đã kết thúc mối quan hệ với một bạn thân không lâu trước khi mất tích” – cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí.

Những nỗ lực làm sáng tỏ vụ mất tích của Nguyen trong hơn 30 năm qua đã không đạt được kết quả. Chính vì vậy, theo CTV News, đây được xem là một vụ án mất tích “lịch sử” ở Calgary.

Hiện cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và đội chuyên trách người mất tích thuộc Sở Cảnh sát Calgary cho biết “muốn xác định danh tính và nói chuyện với những người có thông tin về Nguyen và nơi ở của cô này sau tháng 1-1990”.

Người dân có thông tin về sự mất tích của Nguyen được yêu cầu liên lạc với Sở Cảnh sát Calgary và tổ chức Crime Stoppers qua các đường dây nóng được công bố trên các phương tiện truyền thông.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm