Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow

Lâm Khánh Chi và Cao Xuân Tài là hai khách mời trong tập 75 Sức sống thanh xuân.

Tuần này, 2 khách mời cùng đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper bàn luận về chủ đề “Thanh xuân: Học làm giàu” với những kinh nghiệm đến từ chính bản thân các nghệ sĩ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Cao Xuân Tài, Lâm Khánh Chi hay cả Vân Trang đều thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và đều có được khối tài sản đáng mơ ước với nghề tay trái này.

Mỗi nghệ sĩ đều có những quan điểm riêng và đó đều là lời khuyên quý báu cho những ai muốn khởi nghiệp, làm giàu.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 1
Lâm Khánh Chi. Ảnh: CTCC

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi cho hay không phải đến thời điểm cô bắt đầu đi hát và kinh doanh thì mới có của ăn của để mà nữ ca sĩ là trường hợp con nhà người ta điển hình, có điều kiện từ nhỏ.

Thế nên khi nghe Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Theo bạn, người làm thuê không thể giàu được, đúng hay sai?” .

Lâm Khánh Chi liền giơ bảng "Sai" kèm theo lời khẳng định: “Sai hoàn toàn, sao mà đúng cho được”.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 2
Cao Xuân Tài xuất hiện tại chương trình.

Lâm Khánh Chi lấy câu chuyện thực tế từ gia đình mình, cho hay bố mẹ cô vốn là những người làm thuê nhưng nhờ có sự nhạy bén và đầu óc biết tính toán mà vẫn ra làm chủ được và có được cuộc sống đầy đủ, nếu không muốn nói là khá giả.

Bản thân Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận, cô được bố mẹ chăm sóc, cưng chiều từ nhỏ, không thiếu thứ gì.

Nữ ca sĩ chuyển giới kể lại: “Như gia đình Chi đây, ngày xưa ba mẹ đi làm thuê cho cô chú đó, chủ yếu là buôn bán đồ cổ. Ba Khánh Chi được ông nội truyền nghề cho nên có mắt nhìn, nhìn được đâu là đồ xưa, đâu là đồ mới.

Từ chỗ làm thuê, ba Chi tích góp để tập tành làm nghề, mua được một món rồi tới món thứ hai, thứ ba. Sau đó bán ra, dần dần thành ông chủ, lập cơ ngơi riêng cho mình luôn”.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 3
Một góc nhà Lâm Khánh Chi.

Ngoài tủ đồ cổ với bộ sưu tập các đồ vật quý hiếm lên đến hàng tỷ đồng thì bố cô còn có thú chơi lan và chơi mai.

Lâm Khánh Chi có cuộc sống sang chảnh và cực kỳ hạnh phúc từ khi về chung một nhà với ông xã Phi Hùng.

Cô đeo chiếc nhẫn kim cương đắt tiền và mới được nữ ca sĩ nâng cấp thêm một ít kim cương lên phía trên, càng khiến cho trang sức trên ngón áp út của Lâm Khánh Chi vô cùng nổi bật.

Công chúa cho hay, đây vẫn là chiếc nhẫn cũ bảy tỷ cô thường đeo và chỉ có đính thêm kim cương lên nhìn cho mới hơn.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 4
Nhà bố mẹ Lâm Khánh Chi. 

Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi khá mát tay trong việc kinh doanh, cô cũng thường xuyên livestream bán hàng, giao lưu với các fan.

Tất cả đem lại nguồn thu nhập khủng cho người đẹp bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

Riêng số tiền để Lâm Khánh Chi chuyển giới và bảo trì nhan sắc cũng đã ngốn hàng tỷ đồng nhưng cô cảm thấy thoả đáng vì được trở thành người phụ nữ thực thụ.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 5
Lâm Khánh Chi chia sẻ tại chương trình.

Ở phía đối lập, Vân Trang cho hay không phải ai cũng có đầu óc kinh doanh như ba mẹ của Lâm Khánh Chi nên việc từ làm thuê sang làm chủ là điều không thể.

Vân Trang đặt câu hỏi: “Nghĩ đi, làm thuê lương bao nhiêu một tháng rồi bao nhiêu thứ chi tiêu cho cuộc sống gia đình, cơm nước, bỉm sữa, con cái học hành… thì lấy đâu tiền mà đầu tư, mà làm giàu. Bình quân 5 triệu, 8 triệu cho một tháng sinh hoạt, mọi người nghĩ đi". 

Lâm Khánh Chi trả lời rằng tuỳ theo nghề có thể giúp cho mình làm giàu, làm chủ nhanh chóng và có thể ba mẹ cô may mắn khi có được một nghề nghiệp hái ra tiền như vậy.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 6
Vân Trang.

Cao Xuân Tài và Hoàng Rapper thì cho hay, làm thuê không hẳn là cuộc sống sẽ mãi vất vả và chạy vạy từng miếng ăn như Vân Trang nói.

Hoàng Rapper lấy ví dụ: “Chúng ta là nghệ sĩ, dù mình làm thuê nhưng mình có show diễn, có phim để đóng và thu nhập của mình cũng khá hơn nhiều người. Vì vậy mình hoàn toàn có thể hài lòng với cuộc sống. Còn những người làm những công việc khác thì người ta biết cách tích luỹ vẫn sẽ có dư”.

Còn nam vương Cao Xuân Tài cũng đưa ra những quan điểm khá thuyết phục, anh cho hay nhiều người bạn của mình vẫn làm thuê nhưng ở những vị trí cao cấp như giám đốc chi nhánh, quản lý,… thì thu nhập vẫn dư dả và những người đó không có nhu cầu làm chủ.

“Làm thuê khiến đầu óc mình đỡ căng thẳng hơn làm chủ. Thu nhập thì vẫn có, miễn những người đó thấy mình hạnh phúc, vừa đủ là được. Tài nghĩ đó đã là sự giàu có của việc đi làm thuê rồi”- Cao Xuân Tài chốt lại.

Lâm Khánh Chi bật mí về gia thế giàu có trong gameshow ảnh 7
Các nhân vật trong chương trình.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về gia thế. Nguồn: CTCC 

Cùng đón xem Sức sống thanh xuân tuần này với chủ đề Học làm giàu lúc 20 giờ tối nay, 9-10 trên kênh HTV7.