Studio số 6

Lâm Vỹ Dạ bỏ về giữa chừng vì bị Sam chê già?

(PLO)- Vừa bị Sam chê 'có tuổi', vừa bị dàn trai trẻ không muốn về chung với team của mình, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ tức giận bỏ về tại chương trình Studio số 6.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 3, chương trình Studio số 6 với sự tham gia của 4 khách mời là các hot tiktoker: Ngô Đình Nam, Võ Đức Trí, Long Lor và Phát Hồ hứa hẹn sẽ mang tới những tiếng cười sảng khoái.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của hai đội trưởng hài hước đó là Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với sự dẫn dắt của Sam.

Trước khi bước vào cuộc chơi, dàn khách mời sẽ chọn cho mình một đội trưởng mà họ yêu thích.

Dàn khách mời cùng 2 đội trưởng và MC Sam. Ảnh: CTCC

Dàn khách mời cùng 2 đội trưởng và MC Sam. Ảnh: CTCC

Để các khách mời có một sự lựa chọn đúng đắn, MC Sam đã hé lộ về hai đội trưởng.“Đội trưởng Quang Trung: nhẹ nhàng, tâm lý, đa phần thắng. Đội trưởng Lâm Vỹ Dạ: cá tính, gai góc, đa phần thua”- nữ MC cho hay.

Để khách mời không còn đường lui, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đã nhanh tay chọn ngay Võ Đức Trí và Long Lor về đội của mình.

Tuy nhiên, Long Lor lại cho biết mình thích màu áo hồng của đội trưởng Quang Trung nên muốn về đội của anh, và đó cũng là quyết định của Phát Hồ.

Thấy mình không còn sự lựa chọn nào khác, Ngô Đình Nam cho biết dù rất thích Quang Trung nhưng nam tiktoker đành phải miễn cưỡng về với đội của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ đã nhanh tay chọn ngay Võ Đức Trí và Long Lor về đội của mình.

Lâm Vỹ Dạ đã nhanh tay chọn ngay Võ Đức Trí và Long Lor về đội của mình.

Trước sự lựa chọn của dàn khách mời, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ giận dỗi không chịu về với đội. Thấy vậy, Sam lên tiếng: “Chị đừng giận mà người ta biết mình già rồi nên khó tính”.

Vừa dứt lời thì nữ MC nhận ra mình đã nói “hớ” nên vội vàng chạy tới ôm đàn chị để xin lỗi nhưng lại nhận cái kết. “Đi ra đi! Bệnh vô duyên nó lây nhanh lắm”- Lâm Vỹ Dạ hắt hủi.

Dù đã nỗ lực kéo nữ đội trưởng về vị trí đội của mình nhưng bà xã Hứa Minh Đạt vẫn quyết tâm bỏ về để lại hai thành viên đội mình “bơ vơ” trên sân khấu.

Tưởng chừng mọi người sẽ rất buồn khi thiếu đi một người đội trưởng nhưng MC Sam vui mừng ra mặt và còn tin chắc kiểu gì đội trưởng Lâm Vỹ Dạ cũng sẽ trở lại mà thôi.

Lâm Vỹ Dạ “bỏ về” khi đang ghi hình và phản ứng bất ngờ của Sam

Lâm Vỹ Dạ “bỏ về” khi đang ghi hình và phản ứng bất ngờ của Sam

Nữ MC an ủi khách mời: “Không sao! Mình có hai người vẫn chơi được có gì lát nữa Sam sẽ vào phụ”.

Liệu đội trưởng Lâm Vỹ Dạ có trở lại sân khấu như lời dự đoán của Sam hay không? Và nếu thiếu đi người “đầu tàu”, Võ Đức Trí và Ngô Đình Nam sẽ xoay sở thế nào đây?

Cùng đón xem tập 3 chương trình Studio số 6 lên sóng lúc 21h tối nay, 2-9 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm