Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành 'bộ 3' siêu quậy tại Studio số 6

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Chương trình Studio số 6 với sự dẫn dắt của MC Sam và hai đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười 'bung nóc'.

Tại Studio số 6, từ giai điệu, lời ca cho tới vũ đạo, tất cả đều được biến hóa thành những thử thách hài hước, hấp dẫn và mang tính giải trí cao.

Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành 'bộ 3' siêu quậy tại Studio số 6 ảnh 1

Hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung. Ảnh: BEE

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành của hai đội trưởng cực kỳ hài hước đó là Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với sự dẫn dắt của Sam.

Với “bộ ba” này cùng với sự tham gia của 4 khách mời trong mỗi tập hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Là người dẫn dắt chương trình, Sam cho biết Studio số 6 là một gameshow thú vị và thích hợp cho những bạn muốn cho mình một không gian để vừa giải trí, vừa xả stress sau một ngày dài làm việc.

Ngoài MC và hai đội trưởng, mỗi tập của Studio số 6 sẽ có thêm 4 nghệ sĩ khách mời được chia đều cho hai đội như: Xuân Nghị, Long Chun, Tun Phạm, Sĩ Thanh, Lương Minh Trang…

Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành 'bộ 3' siêu quậy tại Studio số 6 ảnh 2

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Sam

Mỗi đội sẽ phải vượt qua 4 vòng chơi: Ai nhanh ai đúng?; Karaoke bão tố; Vũ điệu hoang mang; MV bá đạo.

Trước khi bước vào các vòng chơi, khán giả sẽ được thưởng thức những bản nhạc ngọt ngào do chính hai đội trưởng thể hiện.

Sau 4 vòng thi, đội chơi chiến thắng sẽ nhận được 2 chiếc hộp bí ẩn với những phần quà từ chương trình. Đội thua cuộc sẽ nhận được chiếc hộp bí ẩn số 6 với một hình phạt “kinh khủng” từ chương trình.

Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Sam chính thức trở thành 'bộ 3' siêu quậy tại Studio số 6 ảnh 3

Chương trình có format mới mẻ với những giai điệu âm nhạc vui tươi xen lẫn những trò chơi cực kỳ hài hước.

Format mới mẻ, vui nhộn cùng hai đội trưởng nhắng nhít hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giây phút giải trí cực “đã”.

Tập đầu tiên chương trình Studio số 6 dự kiến sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 6 ngày 19-8 trên kênh HTV7.

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

(PLO)-  Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn và thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.