Lần đầu tiên xuất hiện gameshow có vòng xoay khổng lồ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Vòng xoay lốc xoáy là gameshow hỏi đáp nhanh kết hợp các trò chơi vận động đầy hấp dẫn và hài hước.

Điểm nhấn đặc biệt của Vòng xoay lốc xoáy chính là một vòng xoay lớn đặt giữa sân khấu cùng một màn hình LED sàn cảm ứng hiện đại.

Vòng xoay lốc xoáy được đầu tư hoành tráng cả về sân khấu lẫn âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo nên sự sống động, hấp dẫn cho chương trình.

Trailer Vòng xoay lốc xoáy. Nguồn: CTCC

Theo đó, lần lượt hai nghệ sĩ sẽ ngồi vào hai chiếc ghế được cố định trên vòng xoay. Khi vòng bắt đầu xoay tròn với tốc độ tới hạn thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi.

Các đáp án sẽ hiển thị trên màn hình LED sàn. Nhiệm vụ của các nghệ sĩ là khi vòng xoay dừng hẳn sẽ phải chạy thật nhanh đến ô có đáp án đúng trên màn hình.

Vòng xoay lốc xoáy đòi hỏi nghệ sĩ phải tận dụng tối đa tất cả các giác quan cũng như tinh thần tập trung của mình.

Bởi họ sẽ vừa bị xoay vòng tròn vừa phải nghe câu hỏi để suy nghĩ trả lời cũng như phải chạy thật nhanh để chọn được đáp án đúng khi chúng di chuyển liên tục trên sàn sân khấu.

Lần đầu tiên xuất hiện gameshow có vòng xoay khổng lồ ảnh 1

Chiếc ghế xoay trong chương trình. Ảnh: CTCC

Những màn tranh tài gay cấn cùng những biểu cảm hồi hộp, lo lắng, bất ngờ, độc lạ khiến không chỉ nghệ sĩ mà cả khán giả đều phấn khích và cười nghiêng ngả khi chứng kiến họ đối đầu lẫn nhau.

Đây chính là điểm tạo nên sự kịch tính và hài hước cho chương trình. Bên cạnh đó, khán giả còn được tiếp cận những kiến thức âm nhạc lý thú mà chương trình mang đến, hứa hẹn thu hút khán giả truyền hình.

Chia sẻ cảm xúc khi là người cầm trịch của chương trình, MC Minh xù cho biết anh rất vui và hào hứng khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình.

Vốn là người năng động, thích sự náo nhiệt cũng như có niềm đam mê âm nhạc bất tận nên MC Minh Xù đánh giá đây là nơi quá phù hợp để anh thỏa sức bung lụa.

Lần đầu tiên xuất hiện gameshow có vòng xoay khổng lồ ảnh 2

Poster các nhân vật trong chương trình.

Nghe có vẻ khó nhằn và có chút lo sợ nhưng MC Minh Xù đã kịp trấn an nghệ sĩ rằng chắc chắn Vòng xoay lốc xoáy sẽ mang lại nhiều kỷ niệm vui cùng rất nhiều tạo dáng để đời sau khi rời khỏi vòng xoay khổng lồ.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 15 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 2-7 trên VTV9.