Oanh Kiều bắt chước Nhung Gumiho 'đánh lụi' đáp án khi chơi gameshow kiến thức

Tập 4 Ký ức bất ngờ lên sóng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng ba khách mời đặc biệt là Nhung Gumiho, Oanh Kiều và Khánh Phương.

Khởi động ở vòng đầu tiên Ký ức ùa về với câu hỏi: “Bánh mì do người nước nào làm ra đầu tiên?”.

Liên quan đến bức ảnh của Nhung Gumiho, cô nàng cho biết: “Đây là một phân đoạn em làm phục vụ trong nhà hàng này. Lúc này em ôm bánh mì ra, xong đi ngang rồi bắt ghen thôi”.

Nhung Gumiho. Ảnh: BEE

Vừa nghe xong, MC Minh Xù liền khen ngợi: “À… bắt ghen thôi mà tươi quá”. Ở câu hỏi này, Khánh Phương và Nhung Gumiho đều chọn Ai Cập trùng với đáp án chính xác của chương trình nên mỗi người nhận về một triệu đồng.

Tiếp tục ở câu hỏi: “Tháp Eiffel ở Paris được hoàn thành vào năm nào?”. Liên quan đến bức ảnh của Khánh Phương, nam ca sĩ cho biết bức ảnh này được chụp trong một lần đi lưu diễn tại Paris. Ở câu hỏi này, cả ba khách mời lựa chọn ba đáp án hoàn toàn khác nhau.

Ca sĩ Khánh Phương.

Với kết quả là năm 1889 trùng khớp với lựa chọn của diễn viên Oanh Kiều.

Đưa ra lựa chọn chính xác ở câu hỏi này, nữ diễn viên cho biết lý do khó đỡ: “Lúc nãy Oanh nghe Nhung nói đánh lụi hên lắm nên ở câu hỏi này mình đã quyết định là lụi luôn”.

Diễn viên Oanh Kiều.

Trải qua sáu câu hỏi ở vòng 1, Nhung Gumiho dẫn đầu với số tiền tích lũy là năm triệu đồng, tiếp theo là Oanh Kiều với ba triệu đồng, còn Khánh Phương là hai triệu đồng. Điều này cũng đồng nghĩa diễn viên Oanh Kiều và Nhung Gumiho sẽ tiếp tục đến với vòng 2 có tên gọi Ngày này năm xưa.

Trước khi tạm biệt chương trình, giọng ca Chiếc khăn gió ấm chia sẻ: “Khi tham gia gameshow thì tiêu chí của Phương vui là chính. Ngày hôm nay, Phương rất vui khi được cập nhật những kiến thức mà trước giờ mình chưa từng biết đến”.

Oanh Kiều và Nhung Gumiho tiếp tục đến với vòng 2 của chương trình.

Tranh tài ở vòng 2 với bốn câu hỏi, Oanh Kiều và Nhung Gumiho ngang tài ngang sức khi có được số tiền tích lũy là năm triệu đồng. Để quyết định người nào sẽ có mặt ở vòng cuối cùng, cả hai khách mời phải trả lời câu hỏi phụ có nội dung: “Mì ăn liền ra đời tại quốc gia nào?”.

Nhanh tay hơn Nhung Gumiho, Oanh Kiều đã lựa chọn Nhật Bản và trùng với đáp án của chương trình.

Tiếc nuối khi không có được đáp án chính xác, diễn viên Nhung Gumiho chia sẻ: “Thật ra ai thắng cũng được hết và những gì mà Nhung nhận được từ chương trình còn nhiều hơn phần thưởng nữa cơ”.

Diễn viên Oanh Kiều đến với vòng thi cuối cùng.

Đến với vòng cuối cùng Ký ức bất ngờ, diễn viên Oanh Kiều phải trả lời 10 câu hỏi trong vòng 60 giây để lật mở 10 mảnh ghép chứa bức ảnh đặc biệt.

Lật mở được năm mảnh ghép cho câu hỏi: “Trên thuyền có bao nhiêu người đội nón?”.

Nữ diễn viên không tự tin cho lựa chọn con số 5 ở câu hỏi này. Với đáp án là tám người đội nón ở trên thuyền, Oanh Kiều đã bỏ lỡ 20 triệu đồng từ chương trình.

“Chương trình đã để lại cho Kiều nhiều ký ức rất đẹp. Sau chương trình mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích và hấp dẫn” - Oanh Kiều chia sẻ. 

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm