Bắt 3 nghi phạm xịt hơi cay chủ nhà để cướp điện thoại

Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội vừa cho biết đã bắt giữ ba nghi phạm gây ra vụ cướp tại căn hộ chung cư HH1A Linh Đàm cách đây một tuần.

Các nghi phạm gồm Nguyễn Tùng Lâm (SN 1987, quê Hưng Yên); Tô Văn Tình (SN 1993, quê Quảng Ninh) và Lê Duy Dự (SN 1994, quê quán Thanh Hoá).

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 8-1, cơ quan công an nhận được trình báo của anh TA về việc có một nam thanh niên gọi điện thoại ngỏ ý mua chiếc điện thoại di động Samsung Note 10 plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội.

Sau khi thỏa thuận, khách ngỏ ý hẹn đến nhà anh TA để xem điện thoại.

Các nghi phạm gây ra vụ cướp. Ảnh: CACC

Khoảng một tiếng sau, có ba nam thanh niên tìm đến căn hộ thuộc chung cư HH1A Linh Đàm của anh TA. Lúc này nạn nhân mở cửa mời khách vào và lấy hai chiếc điện thoại cho khách xem.

Trong lúc bất cẩn anh TA đã bị một trong ba nam thanh niên dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt. Thậm chí, những người này vừa đánh đấm, vừa dùng dây chuẩn bị sẵn, trói chân tay anh TA.

Trước khi bỏ đi, ba nghi phạm còn lục lọi lấy đi ba chiếc điện thoại.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

(PLO)- Trong giờ thể dục, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị ngã khuỵ, được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.