Lê Nhân bị Nam Cường cà khịa chuyện giới tính

Với việc góp mặt liện tục trong ba mùa phát sóng của Úm ba la ra chữ gì? khiến Lê Nhân vui mừng vì cho rằng đây chính là sự ưu ái mà ê-kíp sản xuất dành cho mình.

Đồng ý với điều này, MC Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ, lí do Lê Nhân liên tục được góp mặt trong chương trình là vì anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người bằng những miếng hài “không bao giờ cạn kiệt” mỗi khi đến với chương trình.

Lê Nhân bị Nam Cường cà khịa chuyện giới tính ảnh 1

Lê Nhân. Ảnh: BEE

Trong phần giới thiệu của mình trước khán giả, Lê Nhân lại một lần nữa chia sẻ về biệt danh “Chị Cano” gắn liền với mình nhiều năm nay. Tuy nhiên vì chưa một lần biết thông tin này, Khương Ngọc lại nhầm lẫn rằng lí do Lê Nhân được khán giả gọi như thế có lẽ là anh xuất thân từ việc cano thật.

Tai hại hơn, khi Khương Ngọc càng tin chắc điều này là sự thật khi Lê Nhân còn cho biết nhà anh bán cano ở biển Phan Thiết.

Thấy đàn anh bị trêu đùa mà không hề hay biết, MC Liêu Hà Trinh mới “thanh minh” thật chất câu chuyện bán cano của Lê Nhân chỉ là một vai diễn trong một clip hài trên Youtube khi hợp tác với Huỳnh Lập.

Lê Nhân bị Nam Cường cà khịa chuyện giới tính ảnh 2

Diễn viên Khương Ngọc. Ảnh: BEE

Tưởng mọi chuyện sẽ êm xuôi nhưng sau đó Nam Cường lại bất ngờ thắc mắc, tỏ ý châm chọc nam khách mời: “Sao em con trai mà mọi người lại gọi em bằng chị vậy?”.

Biết đàn anh đang cố tình “cà khịa” chuyện giới tính của mình trên sóng truyền hình, Lê Nhân ngay lập tức quăng ánh nhìn “xéo sắc” của mình dành cho Nam Cường. Chứng kiến bạn diễn Huỳnh Lập bị châm chọc, các khách mời thậm chí còn bật cười hả hê thay vì lên tiếng bênh vực.

Bên cạnh Lê Nhân, việc góp mặt trong chương trình cùng các nghệ sĩ khách mời lần này khiến Khương Ngọc chịu nhiều “thiệt thòi” khi nam diễn viên kì cựu này liên tục bị đồng nghiệp châm chọc chuyện tuổi tác.

Cụ thể, vừa xuất hiện trên sân khấu, Khương Ngọc cho rằng Lê Nhân là người trẻ nhất trong bốn khách mời nên đàn em lên tiếng chào khán giả truyền hình đầu tiên là điều hợp lí.

Lê Nhân bị Nam Cường cà khịa chuyện giới tính ảnh 3

MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh. Ảnh: BEE

Không đồng ý với lời đề xuất này của đàn anh, MC Liêu Hà Trinh cho rằng Khương Ngọc vốn thuộc thế hệ “bô lão” của các khách mời lần này nên phần “ưu tiên” đó thuộc về Khương Ngọc.

Tiếp nối những lời lẽ đầy “tế nhị” của nữ MC, Lê Nhân lại có phần thẳng thắn hơn: “Tuổi đời của anh ở đây là lớn nhất rồi, anh hiểu không? Là bậc cha chú rồi!”. Không chỉ Lê Nhân và Liêu Hà Trinh mà các khách mời còn lại cũng tiếp tay cho việc châm chọc Khương Ngọc “già”. 

Lê Nhân bị Nam Cường cà khịa chuyện giới tính ảnh 4

Nam Cường. Ảnh: BEE

Bị các đồng nghiệp đồng thanh “công kích”, Khương Ngọc đành ngậm “bồ hòn làm ngọt” để làm trọn nhiệm vụ tiên phong trong việc giới thiệu mình trước khán giả.

Tuy nhiên, Khương Ngọc cũng tỏ ý trách móc khi vừa xuất hiện chơi gameshow mà đã bị mọi người ức hiếp, vừa định lên tiếng nói hết câu thì Nam Cường bất ngờ bảo: “Thì anh lớn nhất ở đây rồi, mọi người nói đúng quá rồi chứ còn gì nữa”.

Cạn lời trước phát ngôn này của đồng nghiệp, nam diễn viên ngay sau đó đành im lặng cho qua chuyện.

Đón xem tập 17 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 12-6 trên kênh VTV3.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?