Lí do bà xã Tân 'trề' từ bỏ sự nghiệp diễn xuất

Diễn viên hài trẻ Thanh Tân được biết đến với cái tên Tân "trề" cùng lối diễn xuất linh hoạt, hài hước vui nhộn. Anh luôn tạo ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều vai diễn trong một số bộ phim.

Năm 2018, anh quyết định kết hôn cùng bà xã Khánh Uyên sau năm năm yêu nhau. Những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp đã được cặp đôi chia sẻ trên sân khấu Giải mã tri kỷ.

Lí do bà xã Tân 'trề' từ bỏ sự nghiệp diễn xuất ảnh 1

Diễn viên hài Thanh Tân và bà xã Khánh Uyên. Ảnh: SEN VÀNG

Khánh Uyên cho biết trước đây cô cũng từng làm diễn viên nhưng giờ đã chuyển sang làm nhân viên văn phòng. Lí do là vì bà xã Tân "trề" muốn lùi lại phía sau để làm hậu phương, có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Khánh Uyên cho biết ở thời điểm mới cưới, công việc của cô cũng ổn định hơn so với Tân "trề", cô sẵn sàng làm thêm để phụ giúp chồng mình. Thế nhưng vì Tân "trề" là một người con hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên Khánh Uyên vẫn cảm thấy xứng đáng nếu bản thân có cực khổ một chút.

Lí do bà xã Tân 'trề' từ bỏ sự nghiệp diễn xuất ảnh 2

MC Khả Như. Ảnh: SEN VÀNG

Nam diễn viên cũng thừa nhận mình ở thời điểm đó vẫn còn ham chơi, chưa biết lo lắng cho những người xung quanh. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh cũng dần hoàn thiện bản thân và biết suy nghĩ, vun đắp cho gia đình mình. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng vào giữa năm 2020 vừa qua.

Không chỉ để khách mời chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân, MC Khả Như còn thử thách cặp đôi tuần này bằng nhiều trò chơi thú vị. Thông qua những thử thách đơn giản nhưng Tân "trề", Khánh Uyên lại được dịp gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Lí do bà xã Tân 'trề' từ bỏ sự nghiệp diễn xuất ảnh 3

Đến với Góc soi mói, khi được MC hỏi rằng “Điều gì em muốn vợ mình thay đổi làm cho cuộc sống tốt hơn?” .

Tân "trề" không ngần ngại đáp rằng: “Đối với em, vợ em như vậy là hoàn hảo rồi. Vợ em cứ như vậy là cả hai sẽ hạnh phúc suốt đời”.

Đúng như lời chồng mình nói, Khánh Uyên lúc nào cũng ủng hộ cho quyết định của Tân "trề". Đặc biệt là khoảng thời gian anh sản xuất bộ phim mang tên mình. Qua phần này, chương trình còn đưa ra những bức hình tưởng chừng đơn giản nhưng lại gợi nhắc nhiều kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Lí do bà xã Tân 'trề' từ bỏ sự nghiệp diễn xuất ảnh 4

Diễn viên Thanh Tân và Khánh Uyên xúc động khi chia sẻ chân thật với nhau. Ảnh: SEN VÀNG

Cảm ơn và xin lỗi là nơi vun đắp cảm xúc cho các cặp đôi đến với chương trình Giải mã tri kỷ.

Cả diễn viên Thanh Tân lẫn Khánh Uyên đều không khỏi xúc động mà bật khóc khi nói ra những lời chân thật dành cho nhau. Trước khi trao nhau cái ôm đầy ấm áp, Khánh Uyên hứa hẹn với chồng: “Mẹ sẽ không bao giờ bỏ rơi ba”.

Đừng quên theo dõi những những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ vào lúc 19 giờ 15 phút thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?