Lil Pump mang hit tỉ view Gucci Gang về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Lil Pump mang hit tỉ view tới Việt Nam trong sự kiện khai trương quán bar tại TP.HCM khiến cộng đồng rapper trong và ngoài nước không ngừng phấn khích.

Gần nửa tháng thông báo việc nam rapper đình đám Lil Pump sẽ tới Việt Nam khiến dân mạng rần rần.

Chủ nhân hit tỉ view Gucci Gang đã chính thức đặt chân tới Việt Nam trong sự kiện khai trương một quá bar tại TP.HCM.

Ngoài Lil Pump, sự kiện còn thu hút nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia như: Osad, Hải Đăng Doo, hot girl bóng rổ Ngọc Trâm, model Nguyễn Hoàng Việt, ca sĩ Phan Đặng Trùng Dương...

Lil Pump mang hit tỉ view Gucci Gang về Việt Nam ảnh 1

Lil Pump tại một quán bar TP.HCM. Ảnh: Wao

Không nằm ngoài dự đoán, Lil Pump đã mang hit tỉ view, nổi tiếng toàn cầu của mình là Gucci Gang trình làng khán giả Việt, khiến bầu không khí của sự kiện cháy hơn bao giờ hết.

Nam rapper này còn chơi tới bến khi thể hiện thêm nhiều ca khúc cũng chất không kém.

Lil Pump mang hit tỉ view Gucci Gang về Việt Nam ảnh 2

Lil Pump và Osad (trái).

Nếu những ca khúc mà Lil Pump mang tới khiến cộng đồng rapper rần rần thì phong cách thời trang chất như nước cất của anh chàng cũng làm cho dân mạng xuýt xoa.

Với mái tóc đặc trưng của mình, Lil Pump đã diện chiếc áo demin ba lỗ làm lộ những hình xăm phủ kín trên hai cánh tay nhưng điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là chiếc dây chuyền hột xoàn siêu to khổng lồ của anh chàng.

Lil Pump mang hit tỉ view Gucci Gang về Việt Nam ảnh 3

Những sao Vbiz tới tham dự.

Dàn nam thần Vbiz khi đọ phong cách cùng anh chàng rapper này tuy vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp trai vốn có nhưng về độ truất thì có vẻ như phải chịu thua Lil Pump vài phần.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?