Lợi thế khi yêu chàng… trẻ con

Không nhàm chán

Vì hắn không suy nghĩ quá nhiều nên bạn sẽ cảm thấy tình cảm luôn “như lúc ban đầu”. Hắn biết cách khiến tình yêu luôn tươi mới (vì hơi trẻ con một chút nên thích sáng tạo hay phá cách là chuyện thường tình).

Sẽ có những trận giận hờn, cãi vã vu vơ, và hắn sẽ chẳng bao giờ nói những lời quá sâu sắc, quá người lớn để làm bạn buồn. Sau đó mọi chuyện lại bình thường như cũ. Thi thoảng bạn sẽ thấy hắn lãng mạn một cách khó hiểu.

Sự bất ngờ này khiến bạn cảm thấy ấm áp. Chàng trẻ con thường có những suy nghĩ và hành động vô cùng đáng yêu - điều mà những tên con trai chững chạc không làm được.

Lợi thế khi yêu chàng… trẻ con ảnh 1

Hắn luôn biết chăm chút ngoại hình

Vì chàng trẻ con nên chàng còn suy nghĩ bề mặt. Chính vì suy nghĩ bề mặt nên chàng rất chăm chút ngoại hình. Hắn sẽ luôm tươm tất và khiến bạn tự hào mỗi khi bên cạnh.

Có thể thi thoảng bạn sẽ thấy phiền khi hắn cứ thích…tự chụp hình mình. Nhưng đó là vì hắn yêu bản thân mình và hắn biết được lợi thế ngoại hình của hắn. Cũng không có gì đáng phiền, đúng không?

“Nhõng nhẽo” một cách đáng yêu

Yêu một anh chàng chững chạc, bạn sẽ được cưng chiều và che chở hết mực. Nhưng chấp nhận có “một nửa” là anh chàng trẻ con, bạn sẽ phải đóng vai trò là “chị” trong khá nhiều trường hợp. Bạn sẽ phải bình tĩnh khi chàng suy nghĩ nông nổi, phải nhường nhịn khi chàng sai lầm, và biết tha thứ khi chàng mắc lỗi.

Tuy nhiên, ưu điểm của chàng đó là: luôn biết nhận ra sai lầm và biết sửa lỗi. Có thể đôi khi chàng sẽ rất bướng và không chịu nhận sai lầm, nhưng vài ngày sau chàng sẽ chủ động xin lỗi và biết sửa sai.

Đôi lúc bạn sẽ thấy chàng rất nhõng nhẽo và bạn như một…người chị, nhưng đó là sự nhõng nhẽo đáng yêu. Sẽ có đôi lúc hắn sẽ cố tình nhõng nhẽo để chọc bạn, và bạn sẽ phải bật cười.

Bạn không bị bắt bẻ

Những chàng trai chững chạc thường hay nhìn vấn đề một cách sâu sắc và thực tế. Chính vì vậy, sẽ có đôi lúc hắn sẽ bắt bẻ bạn bằng những lí lẽ và lập luận. Có đôi khi bạn sẽ thấy bực tức khi hắn phàn nàn về cách ăn mặc của bạn, cách bạn trò chuyện, cách bạn xử lí tình huống…

Với một chàng trẻ con, chẳng bao giờ bạn bị phàn nàn như thế. Bởi hắn rất dễ tính và thoải mái. Điều này khiến bạn cảm thấy chuyện tình cảm của hai đứa luôn vui vẻ và lạc quan.

Bạn sẽ luôn tươi trẻ và yêu đời như chàng

Có thể đôi khi bạn phàn nàn vì chàng không lo nghĩ đến chuyện tương lai, chàng sống hơi nghệ sĩ và thiếu thực tế. Nhưng những điều đó đôi lúc lại khiến bạn cảm thấy cân bằng trong cuộc sống.

Khi bạn áp lực chuyện thi cử, buồn phiền chuyện bạn bè, thay vì nghe những lời khuyên lí thuyết cứng nhắc, bạn sẽ được hắn chọc cười, làm trò, dẫn bạn đi ăn… Mọi muộn phiền sẽ tan biến nhanh chóng.

o0o

Bạn thấy đấy, yêu một chàng trẻ con, bên cạnh những bất lợi, vẫn có nhiều điểm cộng rất đáng yêu. Vì vậy, thay vì than thở và bỏ cuộc khi gặp thử thách trong quá trình yêu nhau, hãy lấy những ưu điểm làm động lực để cố gắng hơn bạn nhé!

Theo DT/Mực Tím

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm