Long Nhật tiết lộ có cùng con trai nuôi với nghệ sĩ Minh Nhí

Tập 6 Chọn đâu cho đúng với sự trở lại của hai khách mời cũng từng tham gia mùa đầu tiên là hai ca sĩ Thu Thuỷ và Long Nhật.

Đội khách mời của Long Nhật. Ảnh: CTCC

Bên cạnh sự xuất hiện của hai vị đội trưởng Thu Thuỷ và Long Nhật là tám người chơi với những màu sắc cá tính khác nhau.

Gây chú ý một trong số đó chính là thí sinh Minh Khải ở trong đội Long Nhật với vẻ ngoài điển trai, cao ráo.

Theo như tiết lộ trong chương trình, Long Nhật cho biết Minh Khải cũng là con trai nuôi của mình. Việc xuất hiện trong cùng gameshow lần này hoàn toàn là điều trùng hợp và điều này khiến nam nghệ sĩ vui mừng không ngớt.

Minh Khải (Áo vàng) và Long Nhật. 

Được biết, trong chương trình cả hai còn xưng hô "cha, con" với nhau ngọt xớt. Trước sự khá bàng hoàng và ngỡ ngàng của khan giả, Long Nhật tiết lộ: “Thật ra Minh Khải là con trai nuôi của anh Minh Nhí.

Anh Minh Nhí lại là người thầy, người anh thân thiết của Long Nhật khi mình bước chân sang lĩnh vực sân khấu, điện ảnh. Nên từ đó hai bố con cũng thân thiết, gọi nhau là cha con đến bây giờ luôn”.

Tham gia chương trình, cặp cha con Long Nhật và Minh Khải luôn cho thấy sự thân thiết khi cả hai luôn kề vai sát cánh với nhau trong những gói câu hỏi của chương trình.

Vượt qua vòng đầu tiên đầy ngoạn mục, Minh Khải cũng chính là người chơi cứu cánh cuối cùng của cả đội khi hồi sinh Long Nhật sau khi bị chiếc két sắt đè bẹp đầy cay đắng ở câu hỏi cuối cùng.

Đội ca sĩ Thu Thủy.

Tiến bước vào vòng hai, đội Long Nhật đã xuất sắc loại cả Thu Thuỷ và hai đối thủ còn lại, qua đó tiến vào vòng đặc biệt.

Riêng Minh Khải trong lúc đối đầu với mẹ bỉm sữa Thu Thuỷ, nam diễn viên trẻ này đã sẩy chân ở câu hỏi liên quan lĩnh vực âm nhạc và đành dừng bước ngay sau đó.

Mặc dù không thể tiến bước vào vòng đặc biệt, nhưng Thu Thuỷ vẫn chứng minh được mình là đàn chị sở hữu nhiều kiến thức khi giữ được số lượng thành viên đông hơn đội đối thủ ở vòng đầu tiên.

Vì thiếu may mắn trong vòng hai, khi đối diện trước câu hỏi liên quan đến đề tài bóng đá, khiến bà mẹ bỉm sữa phải chấp nhận thất bại cay đắng. Qua đó, đánh mất giải thưởng 30 triệu đồng đáng tiếc.

Đội trưởng hai đội.

Đón xem tập 7 Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ hai ngày 12-4 trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

'Thực đơn' hấp dẫn trên VTV đêm Giao thừa

(PLO)- Đêm Giao thừa, khán giả có thể đón xem các chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024 hấp dẫn trên VTV  như Gặp nhau cuối năm, Tự hào thể thao Việt Nam, Vạn Xuân, Tết nghĩa là hy vọng.

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

Hiếu học là chủ đề Hội Chữ Xuân 2024

(PLO)- Hội Chữ Xuân truyền thống khai mạc tối nay, với chủ đề "Hiếu học". Trong dịp này,  triển lãm Thư pháp cũng ra mắt với thiết kế Con đường chữ nhấn mạnh hiền tài là nguyên khí quốc gia.