Lớp học đặc biệt của 'Anh thầy ngôi sao' mừng năm học mới

Đặt trong bối cảnh lớp học đơn sơ, giản dị của xóm Quý – nơi công tác mới của Hoàng, bộ ảnh gây ấn tượng bởi biểu cảm hài hước của cả thầy và trò. Nếu như Hoàng trông đầy khổ sở với gương mặt của méo xệch, thì năm học trò mỗi người một vẻ: Khi thì nghịch ngợm, khi thì quấy khóc, khi thì giành giật thầy, nhưng cũng có lúc lại tỏ ra sợ sệt anh thầy khó tính.

Đứng giữa đám học trò tinh nghịch, biểu cảm của Hoàng cũng thay đổi liên tục từ cáu kỉnh, mếu máo cho đến ôm đầu bất lực. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể đoán được những tình huống dở khóc dở cười mà Hoàng phải đối mặt ở trong phim sẽ khiến khán giả cười nhiều như thế nào.

Lớp học đặc biệt của 'Anh thầy ngôi sao' mừng năm học mới  ảnh 1Lớp học đặc biệt của Xóm Quý

Lớp học trong Anh thầy ngôi sao là một lớp học có rất nhiều điều đặc biệt. Đó chỉ là một căn nhà nhỏ trên mỏm đá hướng ra biển, với vài bộ bàn ghế cũ nhưng vẫn được ông Bừng trưởng xóm ưu ái gọi là “trường học”. Trong lớp chỉ có vỏn vẹn 5 học trò ở mọi lứa tuổi. Và Hoàng vốn xuất thân là một thầy giáo dạy nhạc bỗng phải trở thành anh thầy đa năng dạy đủ môn từ lớp một đến lớp năm, kiêm luôn bảo mẫu của đám học trò.

Mỗi học trò đều có một “tật xấu” riêng: đứa thì học kém, đứa hay ị đùn, đứa thích khóc nhè… khiến mỗi ngày lên lớp của Hoàng là một ngày quay cuồng trong rắc rối. Tuy nhiên, ẩn sau những câu chuyện hài hước đó là một khao khát của rất nhiều trẻ em không có điều kiện đi học.

Lớp học đặc biệt của 'Anh thầy ngôi sao' mừng năm học mới  ảnh 2

Anh thầy ngôi sao không chỉ kể về ước mơ tỏa sáng của Hoàng, mà còn về rất nhiều ước mơ khác trên xóm Quý. Đó đơn giản là ước mơ được học, được chơi của đám học trò nhỏ, hay mong muốn của ông Bừng và Sâm rằng nơi đây sẽ có một cuộc sống tri thức, văn minh hơn.

Và sau những rắc rối ban đầu, Hoàng cũng hiểu rằng nơi anh có thể tỏa sáng nhất chính là trên bục giảng. Đây cũng chính là thông điệp nhân văn được Đức Thịnh truyền tải qua câu chuyện rất gần gũi, giản dị và dí dỏm của phim. Đức Thịnh hy vọng rằng bộ phim sẽ mang lại niềm vui và nguồn cảm hứng tích cực cho bất cứ người thầy và trò nào trên cả nước.

Lớp học đặc biệt của 'Anh thầy ngôi sao' mừng năm học mới  ảnh 3

Bên cạnh bộ ảnh nhí nhố chào năm học mới, Anh thầy ngôi sao còn dành tặng khán giả clip đặc biệt với những màn “bóc phốt” nhau của dàn diễn viên nhí. Cũng giống như trong phim, năm học trò Cu (Nguyễn Minh Chiến), Ốc (Mai Cát Vi), Hến (Ngân Chi), Tôm (Duy Sinh), Sò (Bảo Phúc) đều là những em nhỏ dễ thương, hồn nhiên và vô cùng ồn ào nơi hậu trường. Khi được đặt câu hỏi kể tội nhau, các em đã không ngần ngại đấu tố để tìm ra người có nhiều tật xấu nhất.

Clip năm học trò kể tội nhau:

Anh thầy ngôi sao hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau tuần công chiếu đầu tiên.