Lớp học hoàn mỹ: Nam thần Otis tiết lộ tuổi thơ trốn học, bỏ nhà đi bụi

0:00 / 0:00
0:00

Tập 6 chương trình Lớp học hoàn mỹ với bốn tập phát sóng nhỏ tiếp tục mang tới các câu chuyện thời trẻ trâu của dàn cast gồm Trần Nhậm, Cody, Otis, Thái Ngân, Fanny, Vũ Thịnh, Quang Hùng MasterD và Tam Triều Dâng khiến khán giả cười đến ná thở.

Với từ khóa Sinh tồn, lần lượt các học sinh trong lớp phải kể về một câu chuyện mà mình đã trải qua rồi từ đó rút ra cho bản thân một bài học đáng nhớ.

Bị các bạn đùn đẩy, Quang Hùng MasterD hơi ngại ngùng nhưng vẫn quyết định bước lên bục giảng và kể cho mọi người nghe về câu chuyện hào hùng thời cấp 2 của mình.

Lớp học hoàn mỹ: Nam thần Otis tiết lộ tuổi thơ trốn học, bỏ nhà đi bụi ảnh 1

Quang Hùng MasterD. Ảnh: BEE

Nam ca sĩ cho biết lúc đó anh đang chơi đá bóng cùng bạn, trong đó có một người bạn đi một chiếc xe máy rất ngầu. Sau khi chơi xong, vì muốn thử cảm giác được ngồi sau xe máy của bạn nên Quang Hùng đã nài nỉ bạn chở mình về nhà.

Quang Hùng tin tưởng ngồi sau lưng bạn, bạn cũng tin tưởng vào tay lái lụa của mình nên đã phóng xe lao như bay dưới trời mưa. Kết quả cả hai đã nằm đo đường và phải nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng.

Tới hiện tại, trên tay và chân của giọng ca Dễ đến dễ đi vẫn còn những vết sẹo rất to do tai nạn lần đó để lại. “Bài học mà Hùng rút ra cho lần đó là ‘Đừng bao giờ đặt niềm tin vào bạn bè quá nhiều khi mà chúng ta chưa biết khả năng của nó tới đâu’” - nam ca sĩ cho hay. 

Lớp học hoàn mỹ: Nam thần Otis tiết lộ tuổi thơ trốn học, bỏ nhà đi bụi ảnh 2

Phạm Đình Thái Ngân.

Nghe xong câu chuyện của Quang Hùng, Phạm Đình Thái Ngân cũng hào hứng chia sẻ về kỉ niệm thời trẻ trâu cùng bạn đi tắm biển ở Vũng Tàu và nắm tay nhau chơi trò nhảy sóng.

Bình thường, những con sóng khi vào gần bờ thì mực nước chỉ dâng tới nửa người nhưng bất ngờ có một con sóng lớn ập tới đã kéo anh ra xa. Nam ca sĩ lúc đó bắt đầu hoảng loạn, vùng vẫy trong nước để cố gắng bơi vào bờ nhưng không ngờ lại có một bàn tay chụp lấy người của anh.

“Lúc thằng bạn nó chụp được người tôi xong nó cứ kêu Ngân ơi cứu tao với, cứu tao với. Mình đã không biết bơi mà nó còn đì người mình xuống nữa. Sau một hồi vật vã cố gắng thì hai thằng đã bơi được vào bờ và bài học rút ra ở đây là chúng ta phải học bơi” - Phạm Đình Thái Ngân cho hay.

Lớp học hoàn mỹ: Nam thần Otis tiết lộ tuổi thơ trốn học, bỏ nhà đi bụi ảnh 3

Mỗi bạn học đều mang tới một câu chuyện “sinh tồn” thú vị khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tuy nhiên, ấn tượng hơn cả vẫn là câu chuyện của chàng nam thần Otis. Otis cho biết lúc anh mới học lớp 6 đã thường xuyên cúp học để đi chơi điện tử. Một lần, bạn học thông báo với Otis rằng cô giáo đã tới tận nhà mách với bà ngoại về chuyện anh bỏ học đi chơi.

Vì quá sợ sự việc đến tai ba mẹ, Otis đã quyết định bỏ nhà đi bụi cùng với 2 đứa bạn khác với dự định sẽ đạp xe từ Phan Thiết (Bình Thuận) tới Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đạp xe cho tới Long Khánh (Đồng Nai), Otis và bạn đồng hành đã quá mệt và đói vì hơn 10 tiếng đồng hồ chưa có gì trong bụng.

“Ba đứa đạp xe từ tối cho tới sáng. Khi thấy các bạn học sinh khác đang cầm chiếc bánh ăn mà Otis đói cồn cào tới mức muốn lại xin để ăn luôn. Thực sự rất đói mà không biết phải làm gì để có đồ ăn” - nam diễn viên kể lại.

Lớp học hoàn mỹ: Nam thần Otis tiết lộ tuổi thơ trốn học, bỏ nhà đi bụi ảnh 4

Otis.

Không chỉ thế, chuyến đi bụi này còn mang lại cho Otis những trải nghiệm nhớ đời vì được gặp những người bạn trên dọc đường đi mà cho tới bây giờ anh vẫn không biết một trong số đó là người hay ma.

Nghe xong, Phạm Đình Thái Ngân và Fanny không khỏi ngạc nhiên về độ gan lì của tiểu Otis, còn Vũ Thịnh thì khuyên bạn không nên nói chuyện với người lạ ở nơi hoang vắng.

Mỗi tiết học là những câu chuyện thú vị, hài hước đôi khi cũng đầy ý nghĩa đến từ các bạn học sinh của "Lớp học hoàn mỹ". Ngoài ra, ở các tiết học vận động với các trò chơi vừa lầy, vừa bựa cũng mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và thư giãn.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Lớp học hoàn mỹ vào lúc 19 giờ 30 từ thứ hai tới thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?