Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab

0:00 / 0:00
0:00

Sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Anh tại Paris Fashion Week đã tạo nên sự thu hút không nhỏ đến từ giới mộ điệu trong và ngoài nước.

Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày ở Pháp, hai nàng hậu genZ đã thể hiện khả năng hòa nhập tuyệt vời với không khí thời trang phương Tây.

Thử sức với một không gian mới, lối make up mới, những trải nghiệm chụp ảnh mới, cả Lương Thuỳ Linh và Phương Anh đều cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình đối với lĩnh vực thời trang. 

Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 1

Lương Thùy Linh, Phương Anh và  stylist Phạm Bảo Luận. Ảnh: SV

Được biết, một trợ thủ đắc lực khác - stylist Phạm Bảo Luận cũng đã luôn đồng hành với hai nhan sắc Việt hiếm hoi tại chuỗi sự kiện này. Anh đã hỗ trợ hai nàng hậu hoàn thiện phần outlook (Quan điểm) của mình cho mỗi lần xuất hiện tại sự kiện và ngay cả trên đường phố Pháp. 

Đặc biệt, sau khi tham dự show diễn, Lương Thuỳ Linh cùng Phương Anh và stylist Phạm Bảo Luận đã có dịp gặp gỡ trực tiếp nhà Elie Saab.

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, trực tiếp trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông vừa được trình diễn, hai nàng hậu còn có cơ hội giao lưu cùng với nhà thiết kế nổi tiếng và con trai ông Mr. Elie Saab Jr - Giám đốc Điều hành Thương hiệu. 

Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 2

Gặp gỡ nhà thiết kế Elie Saab  và ông Mr. Elie Saab Jr - Giám đốc Điều hành Thương hiệu. 

Khoác trên mình những bộ trang phục của Elie Saab trong bộ sưu tập mang tên A Fearless Grace, Lương Thùy Linh và Phương Anh cực kỳ thích thú với những thiết kế rực rỡ đan xen với nhiều yếu tố thời trang phá cách, độc đáo và táo bạo.

Đặc biệt, bộ sưu tập được lấy cảm hứng đột phá từ thập kỷ những năm 90, kết hợp giữa các chất liệu cao cấp độc quyền và kỹ thuật may đo tinh xảo vốn có.

Lấy cảm hứng từ mùa xuân hoa lá rực rỡ và tươi sắc, nhà thiết kế Elie Saab đã nâng tầm kỹ thuật may đo cao cấp như thêu nổi, xâu chuỗi, kết đính thủ công đầy phức tạp.

Để rồi từ đó, các bộ trang phục đến từ thương hiệu trứ danh không chỉ mang vóc dáng đương đại mà còn mang tính ứng dụng cao trong thời trang hàng ngày.

Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 3

Hai nàng hậu lựa chọn trang phục.

Vốn là hai nàng hậu đa tài giàu tri thức, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh thể hiện sự tự tin tuyệt đối khi trò chuyện cùng nhà mốt Elie Saab và con trai ông bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

Không chỉ dành những lời khen có cánh cho bộ sưu tập mới, cả hai còn chủ động dẫn dắt cuộc trò chuyện bằng những hiểu biết cá nhân của mình về thời trang.

Trước đó trong show diễn thời trang của Elie Saab, sự tự tin của cả hai nàng hậu đã làm chủ hoàn toàn cuộc trò chuyện với cánh báo chí nước ngoài. Qua đó không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp bề ngoài mà còn tăng vẻ đẹp tri thức, nét đẹp trí tuệ của hai nàng hậu với nhà mốt quốc tế.

Với loạt thành tích nổi trội, Lương Thùy Linh và Phương Anh dần trở thành những gương mặt truyền cảm hứng và là đại diện cho thế hệ mới của giới trẻ Việt.

Không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, tài năng và nổi bật khi dù ở bất cứ đâu. Chính điều đó đã phá tan những định kiến cũ, mang đến một cái nhìn mới cho quốc tế về những nghệ sĩ Việt. 

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh và Phương Anh:

Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 4
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 5
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 6
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 7
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 8

Hình ảnh Lương Thùy Linh.

Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 9
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 10
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 11
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 12
Lương Thuỳ Linh và Phương Anh diện những thiết kế mới nhất từ nhà mốt Elie Saab ảnh 13

Á hậu Phương Anh.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?