Lý do chủ chung cư Pháp dán hình hoa hậu Phương Khánh

Mẹ của hoa hậu Phương Khánh là bà Nguyễn Thị Phượng, hiện đang làm việc tại khu chung cư đường Rus Bobilot 75013, thủ đô Paris nước Pháp đã bất ngờ khi có người đưa cho bà tấm hình bà chụp chung với con gái hoa hậu.

Ông chủ của tòa chung cư này biết được mẹ của Phương Khánh làm việc ở đây, ông đã in rất nhiều bức hình và dán trước mỗi tòa nhà. Ông nói rằng: "Các bạn có biết không, con gái của người phụ nữ này đã đạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất, cô ấy là Phương Khánh". 

Lý do chủ chung cư Pháp dán hình hoa hậu Phương Khánh ảnh 1Hình ảnh của Phương Khánh được dán ở một tòa nhà chung cư

Điều này đã khiến Hoa hậu Phương Khánh rất vui và xúc động. Cô đã khoe với các fan của mình trên các trang facebook cá nhân và Instagarm của cô, cô có nhiều fan hâm mộ quốc tế. Phương Khánh có khả năng ngoại ngữ rất tốt do cô đã du học ở Singapore, vì vậy Khánh có thể thoải mái tương tác với các fan hâm mộ.

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh trở thành người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng một trong những cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất hiện nay. Dù có nhan sắc rất rực rỡ, học vấn tốt, kỹ năng tốt, nhưng chiến thắng của cô vẫn bị nhiều người nghi ngờ, đồn đoán mua giải. Phương Khánh chọn cách im lặng, tập trung vào các dự án bảo vệ môi trường. Ngày càng có nhiều người yêu mến Phương Khánh hơn vì những nỗ lực của cô vì cộng đồng và vì môi trường sống. 

Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

Bộ GD-ĐT 'giải bài toán' thừa, thiếu giáo viên

(PLO)-  Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương rà soát công tác quản lý biên chế, tuyển dụng, sử dụng đội ngũ giáo viên… khắc phục tình trạng thừa, thiếu, nhất là ở các tỉnh miền núi.
Nóng Nga - Ukraine 12-8: Ông Zelensky muốn cấp dưới ngừng tiết lộ kế hoạch phòng thủ; 26 nước giúp Ukraine hơn 1 tỉ USD

Nóng Nga - Ukraine 12-8: Ông Zelensky muốn cấp dưới ngừng tiết lộ kế hoạch phòng thủ; 26 nước giúp Ukraine hơn 1 tỉ USD

(PLO)- Ở miền đông Ukraine, Nga cố gắng chọc thủng phòng thủ Ukraine nhưng thu được ít thành quả; Tổng thống Ukraine yêu cầu cấp dưới ngừng tiết lộ kế hoạch phòng thủ cho báo chí; “Nóng” quanh chuyện nhà máy hạt nhân Zaporizhzhia; 26 nước quyên góp hỗ trợ 1,55 tỉ USD cho Ukraine.
Lý Hải casting online cho series 'Lật mặt' phần thứ 6

Lý Hải casting online cho series 'Lật mặt' phần thứ 6

(PLO)-  Sau khi tiết lộ hàng loạt thông tin và bật mí thời gian khởi chiếu phần thứ 6 của series Lật mặt, đạo diễn Lý Hải đã chính thức công bố tổ chức casting diễn viên cho phần phim mới nhất.