Lý Hải tiết lộ từng cùng Quyền Linh là diễn viên hài

Ca sĩ bí ẩntập 6 chào đón đội khách: Misthy, Đạt G và Osad. Trước khi ba nghệ sĩ khách mời bước ra sân khấu, hai MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: ca sĩ Lý Hải, diễn viên Puka, ca sĩ S.T Sơn Thạch.  

Đội chủ nhà. Ảnh: CTCC

Vừa mở đầu, MC Khả Như đã khẳng định nhìn đội nhà thôi là cười liền khiến cho ba thành viên của đội bất đắc dĩ phải làm mặt ngầu. Tuy vậy, hai MC vẫn cho rằng Lý Hải không hề ngầu mà diễn nét quạo.

Nghe vậy, Puka liền đánh tiếng rủ rê cả ba anh em cùng đi diễn hài. Đây cũng là lúc Lý Hải bắt miếng, đàn anh đội khách hé lộ bí mật trong quá khứ.

Thời chưa nổi tiếng, anh từng cùng MC Quyền Linh đi diễn hài nhưng oái oăm thay khán giả… không ai cười. Bởi vậy sau này Lý Hải mới đi làm ca sĩ còn Quyền Linh gắn bó với nghề MC.  

Không chỉ có Lý Hải, Đạt G cũng tình cờ tiết lộ nghề nghiệp của mình khi chưa nổi tiếng: thợ sơn công trình.

Trong phần giao lưu với một nhân vật bí ẩn, chàng trai này đã thổ lộ rằng mình làm thợ sơn công trình và đây cũng là lý do mà anh sở hữu thân hình lực lưỡng săn chắc.

Đạt G liền lên tiếng hỏi thăm ngay vì anh cũng từng làm nghề này 1-2 năm. Khi Misthy hỏi: “Múi của anh đâu?” thì Đạt G lại bật cười.  

Chàng trai bí ẩn này cũng không quên bật mí rằng mình cùng quê với nữ diễn viên Puka.

Nghe vậy MC Will liền thắc mắc: “Cùng quê miền Tây mà sao người ta thật thà chất phác vậy còn Puka thì không có nét nào?”

Puka lập tức đáp trả: “Thật ra em cũng chất phác lắm cho tới khi gặp những người như anh đó”. Màn đối đáp khiến cho tất cả mọi người cùng phải bật cười.  

Hai đội tại chương trình. 

Cũng trong tập này, Lý Hải bất ngờ dành lời khen cho Puka khi cô nàng thể hiện vài câu trong bài hát Chàng trai sơ mi hồng.

Lý Hải chia sẻ rằng không hiểu lý do vì sao mọi người không thích nghe Puka hát vì anh thấy giọng của cô cũng được mà.

Tới đây, MC Khả Như liền hối thúc Puka hãy chớp lấy cơ hội, hát tặng Lý Hải một đoạn để chứng minh.

Nhưng vừa nghe tớ đề nghị này, Lý Hải đã vội xua tay: “Thôi đủ rồi em…” khiến Puka vô cùng hụt hẫng. Lý giải cho hành động này của đàn anh, S.T Sơn Thạch sành sỏi: “Vì anh ấy là đạo diễn phim Lật Mặt mà em, anh lật qua lật lại mà”.  

 Teaser chương trình. Nguồn: Youtube 

Ca sĩ bí ẩntập 6 phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 31-5 trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm