Lý Nhã Kỳ làm nữ chính đi tìm tình yêu tại 'Người ấy là ai? 2022'

(PLO)- Lý Nhã Kỳ quyết định trong vai trò nữ chính Người ấy là ai?2022 đi tìm chàng trai độc thân phù hợp khiến nhiều người bất ngờ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Người ấy là ai? 2022 chào đón tấm chiếu mới trong dàn cố vấn là nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Giọng hát Mắt nai cha cha cha chia sẻ rằng cô là một fan ruột của chương trình và lần đầu tiên làm cố vấn.

Hồng Ngọc đã hát tặng Matoom cùng các khán giả một ca khúc trữ tình da diết. Đây cũng là lần đầu Matoom gặp nam thần Song Luân tại hàng ghế cố vấn. Vừa gặp nhau, DJ nổi tiếng đến từ Thái Lan đã bày tỏ sự yêu thích, ngưỡng mộ dành cho Song Luân.

Sau lần xuất hiện tại Người ấy là ai? 2022 tập đầu tiên, chàng diễn viên điển trai Song Luân được khán giả ví như cực phẩm thứ 6 của chương trình.

Nói về lần trở lại này, Song Luân cho biết anh vừa vui vừa áp lực vì anh mong có thể giúp nữ chính có được một lựa chọn happy ending. Đặc biệt, nam diễn viên điển trai còn thừa nhận đã ế lâu rồi nên muốn thử ngồi ghế nữ chính.

Cố vấn Hồng Ngọc. Ảnh: CTCC

Cố vấn Hồng Ngọc. Ảnh: CTCC

Cũng trong tập này, Minh Tú lần đầu bật khóc chia sẻ với MC Trấn Thành và khán giả những áp lực khi làm cố vấn xuyên suốt của chương trình.

Đặc biệt, Trấn Thành cực kỳ hoang mang khi tập đặc biệt có đến năm cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai.

Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số.

Các thành viên ban cố đồn đoán liên tục, thậm chí DJ Matoom đã không ngần ngại bước lên ngồi vào ghế nữ chính, khiến Trấn Thành phải cản lại: “Matoom xin tự trọng!”.

Song Luân đặt nghi vấn có thể nhân vật chính của tập đặc biệt là nam và ngay lập tức mọi người phỏng đoán có thể đó là Song Luân.

Không bỏ lỡ một giây, khi Song Luân ngồi vào ghế nóng thì Matoom liền chạy lên sân khấu chốt ngay vị trí cực phẩm với mong muốn được nhận hoa từ Song Luân.

Ban cố vấn tranh luận nhau trong chương trình.

Ban cố vấn tranh luận nhau trong chương trình.

Cuối cùng, đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó.

Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho A Xìn cũng xúc động rơi nước mắt: “Thiệt hả Kỳ?”.

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”.

Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nóng chương trình.

Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nóng chương trình.

Sau những tâm sự đầy xúc động của nữ chính và dàn khách mời, chương trình bắt đầu rồ ga, dàn cố vấn gồm Song Luân, Minh Tú, Hồng Ngọc nôn nao chờ đón sự xuất hiện của năm cực phẩm và mong đợi rằng trong số đó sẽ có anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ.

Liệu sẽ có một cái kết thật đẹp dành cho cô gái Thanh Nhàn – Lý Nhã Kỳ trong tập đặc biệt Người ấy là ai? 2022.

Tập đặc biệt Người ấy là ai? 2022 lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 12-8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm