Mầm Chồi Lá thất thủ vì quá nhiều bé hát hay, diễn giỏi

Mầm Chồi Lá là chương trình ca nhạc thiếu nhi đang được các bé rất yêu thích hiện nay. Chương trình ra mắt từ tháng 12-2015 trên kênh YouTube POPS Kids, chương trình đã trải qua bốn mùa với 145 tập, thu hút hơn 900 triệu views. Để tìm kiếm thế hệ kế thừa cho chương trình trong mùa năm, đồng thời chắp cánh cho các tài năng nhí phát triển, BTC chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá – POPS Kids đã mở cuộc thi Vườn ươm tài năng nhí, dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi. Cuộc thi gồm hai vòng chính là vòng sơ khảo online và vòng loại cá nhân

Đã có hơn 105 bài dự thi được đăng tải công khai trên mạng xã hội, đại diện POPS Kids, đơn vị tổ chức cuộc thi này đã phấn khởi cho biết. Nhiều bé tuy còn ít tuổi nhưng rất tự tin, hát hay, nhảy đẹp, chơi nhạc cụ mượt mà và diễn xuất tự nhiên. Chắc chắn, để chọn ra 12 thí sinh thi vòng 2, ban giám khảo sẽ vô cùng đau đầu bởi bài nào gửi đến cũng chất, cũng hay. Vòng 2, vòng loại cá nhân sẽ là một chặng trải nghiệm nhiều thú vị cho các tài năng nhí.

Ở vòng sơ khảo online, lần theo mạng xã hội, nhiều người đã bất ngờ khi phát hiện những video dự thi cực dễ thương đến từ các học trò cưng của ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Diệu Nhi như bé Phạm Anh Khôi, top 7 Giọng hát việt nhí mùa 6, Ngô Minh Hằng- Thí sinh tài năng, đa màu sắc của Tuyệt đỉnh song ca nhí, bé Nguyễn Võ Ngọc Giàu, giải 3 Gương mặt thân quen nhí mùa 4,... Bên cạnh đó, chương trình cũng ghi nhận được nhiều gương mặt mới, đầy triển vọng.

Theo đại diện POPS Kids, tham gia vào sân chơi Vườn ươm tài năng nhí, ngoài cơ hội thỏa sức thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, diễn xuất…các em còn được phát triển năng khiếu thông qua các lớp đào tạo đặc biệt đến từ các khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đồng thời, 100 triệu đồng cùng cơ hội cộng tác với POPS Kids để trở thành những tân binh sáng giá của chương trình Mầm Chồi Lá mùa 5 và nhiều chương trình thiếu nhi khác sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho các “bạn nhỏ” xuất sắc nhất.

Ngày 7-6, BTC sẽ chính thức công bố 12 thí sinh tiếp tục vào vòng 2. Ngay sau khi thông báo kết quả, vòng 2 sẽ sớm được khởi động với những thử thách và trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Vườn ươm tài năng nhí.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm