MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka

Hồng Phúc chia sẻ hai con của mình rất thích Puka và Trần Anh Huy nên trước khi đi đã dặn bố rất kĩ:“Bố phải ôm cô Puka, ôm chú Huy và chụp tấm hình mang về cho con nữa”.

Puka. Ảnh: BEE

Câu nói của Hồng Phúc lập tức khiến MC Trần Anh Huy “đứng hình”, sau đó còn ra hiệu cho Ngọc Tiên phải nói “ngọt” về mình.

Hồng Phúc. Ảnh: BEE

Theo tiết lộ một số khoảnh khắc ở tập 8, Hồng Phúc khá rối não sau khi nghe năm siêu nhí tư vấn mỗi em một kiểu cho câu hỏi: “Đồng có màu đỏ nâu, có ánh kim, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Hỏi hợp kim của đồng với thiếc và đồng với kẽm có màu gì?”.

Định thần lại, Hồng Phúc nêu quan điểm: “Anh để ý rồi, mấy bé này đều là con của Trần Anh Huy nên bé nào cũng trả lời có hơi loạng quạng, đánh đố mình. Bé áo hồng giống chị Puka, đẹp mà trả lời cũng mạch lạc nên anh sẽ nghe theo lời bé”.

Ngọc Tiên. Ảnh: BEE

Ngọc Tiên dù đã cố tình lựa chọn chủ đề liên quan đến hoạt hình để gẫn gũi với các bé hơn nhưng vẫn bị “rối trí” bởi những lời tư vấn của năm “siêu nhí”.

Đều lựa chọn đáp án theo cảm tính nhưng kết cục của hai khách mời lại hoàn toàn khác nhau. Liệu Hồng Phúc hay Ngọc Tiên sẽ là người giành được chiến thắng trong tập tuần này?

Đón xem chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3 được phát sóng lúc 20 giờ 45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...