MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka

Hồng Phúc chia sẻ hai con của mình rất thích Puka và Trần Anh Huy nên trước khi đi đã dặn bố rất kĩ:“Bố phải ôm cô Puka, ôm chú Huy và chụp tấm hình mang về cho con nữa”.

MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka ảnh 1
Puka. Ảnh: BEE

Câu nói của Hồng Phúc lập tức khiến MC Trần Anh Huy “đứng hình”, sau đó còn ra hiệu cho Ngọc Tiên phải nói “ngọt” về mình.

MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka ảnh 2
Hồng Phúc. Ảnh: BEE

Theo tiết lộ một số khoảnh khắc ở tập 8, Hồng Phúc khá rối não sau khi nghe năm siêu nhí tư vấn mỗi em một kiểu cho câu hỏi: “Đồng có màu đỏ nâu, có ánh kim, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Hỏi hợp kim của đồng với thiếc và đồng với kẽm có màu gì?”.

Định thần lại, Hồng Phúc nêu quan điểm: “Anh để ý rồi, mấy bé này đều là con của Trần Anh Huy nên bé nào cũng trả lời có hơi loạng quạng, đánh đố mình. Bé áo hồng giống chị Puka, đẹp mà trả lời cũng mạch lạc nên anh sẽ nghe theo lời bé”.

MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka ảnh 3
Ngọc Tiên. Ảnh: BEE

Ngọc Tiên dù đã cố tình lựa chọn chủ đề liên quan đến hoạt hình để gẫn gũi với các bé hơn nhưng vẫn bị “rối trí” bởi những lời tư vấn của năm “siêu nhí”.

MC Hồng Phúc liên tục 'thả thính', đòi chụp ảnh với Puka ảnh 4

Đều lựa chọn đáp án theo cảm tính nhưng kết cục của hai khách mời lại hoàn toàn khác nhau. Liệu Hồng Phúc hay Ngọc Tiên sẽ là người giành được chiến thắng trong tập tuần này?

Đón xem chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3 được phát sóng lúc 20 giờ 45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".