Trịnh Tú Trung không muốn nói chuyện với Puka?

Tập 4 chương trình Siêu nhí đấu trí  với sự tham gia của hai khách mời là diễn viên Trịnh Tú Trung và nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài cùng với sự tham gia tư vấn của năm siêu nhí.

Trịnh Tú Trung không muốn nói chuyện với Puka? ảnh 1

Các nhân vật tại chương trình. Ảnh: CTCC

Khi Cao Xuân Tài và Trịnh Tú Trung xuất hiện, MC Trần Anh Huy tỏ vẻ dè dặt lên tiếng: “Đứng gần nam vương nên hơi lép vế xíu”.

Cao Xuân Tài chia sẻ hiện tại ngoài việc tham gia gameshow, trình diễn thời trang anh còn dấn thân vào nghề diễn xuất và bộ phim liên quan đến võ thuật có anh tham gia vừa mới được khởi chiếu.

Trịnh Tú Trung không muốn nói chuyện với Puka? ảnh 2

Puka thì khen Trịnh Tú Trung là một người đàn ông đa tài nhưng cũng không quên cà khịa đàn anh: “Cái gì anh cũng làm vậy có bao giờ anh làm biếng không anh"?

Vừa nghe xong câu hỏi, nam diễn viên lập tức đáp lời mà không mất đến một giây nghĩ ngợi: “Có chứ em, làm biếng nói chuyện với em đó”.

Câu trả lời đầy xéo sắc của Trịnh Tú Trung khiến MC Puka khóc thét.

Trịnh Tú Trung không muốn nói chuyện với Puka? ảnh 3

Bước vào các vòng đấu trí, dù có sự hỗ trợ tư vấn của năm siêu nhí nhưng Trịnh Tú Trung khá đen khi liên tiếp trả lời sai nhiều câu hỏi.

Trịnh Tú Trung không muốn nói chuyện với Puka? ảnh 4

Tập 4 chương trình Siêu nhí đấu trí phát sóng lúc 20 giờ 45 tối nay, 13-3 trên kênh HTV9. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?