'Quý ông lịch lãm' Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn

Trần Anh Huy là MC năng động, nhiệt tình. Anh luôn mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười và những câu “quăng miếng” thú vị. Thế nhưng, những khoảnh khắc phía sau hậu trường của anh càng khiến người ta “quắn quéo” bởi quá dễ thương và lúc nào cũng nhiều năng lượng tích cực.

Qua một đoạn video hậu trường được ghi lại, trong lúc đang chờ quay tiếp, MC Trần Anh Huy cởi lớp áo ngoài chỉ giữ lại chiếc áo ba lỗ màu trắng làm lộ ra body “cuồn cuộn”.

'Quý ông lịch lãm' Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn ảnh 1

“Quý ông lịch lãm” Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn nhảy nhót trên sân khấu. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, “quý ông lịch lãm” này lại đi đôi dép lê và không ngần ngại nhảy nhót trên sân khấu “phiêu” theo bài hát Về nhà đi. Màn thể hiện khá cuốn hút nhưng nhìn bộ dạng của nam MC khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Khi xuất hiện cùng MC Puka, MC Trần Anh Huy lại “biến hình” thành một quý ông điển trai, lịch lãm đích thực. Còn MC Puka cũng chọn cho mình một chiếc đầm xòe với công chúa và tạo hình tóc rất đáng yêu.

'Quý ông lịch lãm' Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn ảnh 2

Thấy MC Puka diện đồ cùng tone với mình, MC Trần Anh Huy không ngớt lời khen đàn em dễ thương, trẻ đẹp, số tuổi càng ngày càng nhỏ. Ảnh: BEE

Được đàn anh khen, MC Puka càng tự tin thêm bội phần. Khi gặp gỡ các “siêu nhí”, được sự cổ vũ của MC Trần Anh Huy, Puka tự tin xung phong thể hiện một ca khúc dù vẫn lo sợ mọi người nghe xong sẽ bỏ chạy.

Trước khi hát, nữ MC khá nghiêm túc giới thiệu tên bài hát trong không khí mong chờ, hồi hộp của tất cả mọi người.

Sánh đôi cùng nhau tới chương trình Siêu nhí đấu trí, người mẫu Cao Ngân và diễn viên Trần Phong cũng diện đồ đồng điệu với nhau. Khi được MC hỏi thì Cao Ngân thừa nhận cả hai có nhắn tin riêng với nhau để cùng nhau “lên đồ”.

'Quý ông lịch lãm' Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn ảnh 3

Người mẫu Cao Ngân và diễn viên Trần Phong. Ảnh: BEE

Khi hai khách mời vừa ra sân khấu, MC Puka liền “dạt” sang một bên khá xa. Thấy vậy, MC Trần Anh Huy hiểu ra vấn đề nên liên tục gọi đàn em ra đứng chung. Nữ MC chia sẻ: “Em không ra đâu, em đứng đây để khỏi bị phân biệt đối xử”.

Kì kèo một lúc, Puka cuối cùng cũng bước ra đứng kế bên người mẫu Cao Ngân. Thấy biểu hiện của đàn chị, Cao Ngân hồn nhiên đẩy nữ MC vào đứng ở giữa mình và Trần Phong vì như vậy sẽ đỡ thấy sự chênh lệch hơn.

'Quý ông lịch lãm' Trần Anh Huy đi dép lê, khoe body cuồn cuộn ảnh 4

Hành động rất có tâm của Cao Ngân khiến Puka như đóng băng tại chỗ vì bị lọt thỏm giữa hai người cao lêu nghêu. Liệu với màn “cà khịa” MC này của Cao Ngân có khiến cô gặp trở ngại trong cuộc chơi này không?

Đón xem tập 3 chương trình Siêu nhí đấu trí phát sóng lúc 20 giờ 45 tối nay, 6-3 trên kênh HTV9.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?