MC Thùy Linh cùng diễn viên Phùng Đức Hiếu tung ảnh cưới

Trước thềm hôn lễ diễn ra vào ngày 11-1, MC Thùy Linh và ông xã là diễn viên Phùng Đức Hiếu vừa tiết lộ những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của mình.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong studio tại Hà Nội và là món quà bạn bè thân thiết của MC Thùy Linh dành tặng cho vợ chồng cô.

Nói về vị hôn phu của mình, MC Thùy Linh chia sẻ: “Anh là chàng trai khiến tôi hiểu và tin vào “duyên số”, xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm “sốt ruột” mong có một anh người yêu. Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình”.

Cặp đôi trong bộ ảnh cưới mới nhất. Ảnh: Tiệm ảnh của Mikey 

Cô cũng cho biết, mình không cần mất nhiều thời gian để cả hai nhận ra mình là duyên số của nhau. “Tôi đã đi và gặp gỡ nhiều đủ để hiểu bản thân cần gì, muốn gì và phù hợp với gì. Tôi độc lập đủ để sống tốt mà ko phải phụ thuộc vào ai kể cả tình cảm”- cô nói.

MC Thùy Linh sinh năm 1987, gây ấn tượng với mọi người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp của nhiều chương trình lớn: Bài hát yêu thích, Sao mai, Muôn màu showbiz, Nghệ sĩ tháng, Không khoảng cách, Không gian văn hoá nghệ thuật,...

Cô cũng lấn sân phim ảnh và diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh & truyền hình như: Và anh sẽ trở lại, Viết tiếp bản tình ca, Matxcova - Mùa thay lá, Giấc mộng quan trường, Giữ mãi một niềm tin...

Trong khi đó, Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992, kém Thùy Linh 5 tuổi, tham gia một số dự án phim như: Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc…

Vừa qua, Đức Hiếu tạo ấn tượng với cách diễn xuất đa dạng khi hoá thân thành người cha trong Web drama Bạn học tôi là bố. Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng trên VTVHồ sơ cá sấu. Đức Hiếu cũng là một chàng trai vàng trong “làng” đóng quảng cáo – TVC tại Hà Nội.

Những hình ảnh trong bộ ảnh của cặp đôi:

MC Thùy Linh cùng diễn viên Phùng Đức Hiếu tung ảnh cưới ảnh 2

Chú rể Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992. Ảnh: Tiệm ảnh của Mikey 

Nói về chồng sắp cưới với nhiều lời có cánh, Thùy Linh cho biết thêm: “Chồng tôi là người hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, lạc quan và đơn giản. Ảnh: Tiệm ảnh của Mikey . 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm