MC Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC

Xuất hiện trong chương trình Cả nhà cùng vui, MC Tuyền Tăng và MC Hoàng Rapper đều diện đồ vô cùng lộng lẫy. Trong khi cô em chọn cho mình bộ đồ màu “hồng mộng mơ” phối với quần short trắng rất dễ thương thì Hoàng Rapper lại khoác hẳn một “vườn hoa” lên người.

Tuy nhiên, ông bố ba con có vẻ không thích diện mạo này cho lắm nên nói với vẻ mặt cau có: “Anh thắc mắc tại sao mỗi lần chúng ta xuất hiện lại không bao giờ mặc đồ giống nhau. Stylish chương trình này chả hiểu tại sao lại không bao giờ quan tâm tới hai MC, chuẩn bị đồ cho MC giống nhau được”.

MC Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC  ảnh 1

Gia đình bé Bảo Ngọc. Ảnh: BEE

Đến với chương trình Cả nhà cùng vui bé Bảo Ngọc chia sẻ hi vọng bố mẹ sẽ cùng vui chơi với con, gắn kết và hiểu con hơn.

Mẹ của bé tiết lộ, Bảo Ngọc là người rất hiếu động, lúc nào cũng thích tìm tòi và học hỏi những cái mới.

MC Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC  ảnh 2

Gia đình bé Đức Minh. Ảnh: BEE

Bước vào vòng chơi đầu tiên Người hùng của con, bé Đức Minh dù đã rất cố gắng giành được về hai lượt trả lời câu hỏi nhưng chỉ mang về được 10 điểm đầu tiên cho gia đình mình. Còn gia đình bé Bảo Ngọc vừa trả lời đúng một câu hỏi, vừa được đội bạn tặng cho 10 điểm nên dẫn trước với số điểm 20.

Với thử thách vận chuyển những chiếc bóng bàn theo đường ống nhựa vào ly với khoảng cách một mét và thử thách hai người dùng dây thừng nhỏ phối hợp với nhau di chuyển những chiếc ly giấy xếp thành một tháp ly.

MC Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC  ảnh 3

Tuy cả hai bé Bảo Ngọc và Đức Minh đều giành được lượt chơi nhưng gia đình Bảo Ngọc đã không may mắn hoàn thành nhiệm vụ ở thử thách thứ 2.

Chính vì thế, 40 điểm tuyệt đối của vòng này đã nghiễm nhiên được cộng vào cho gia đình của Đức Minh giúp gia đình của bé lật ngược tình thế.  

MC Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC  ảnh 4

Gia đình Đức Minh bước vào vòng cuối cùng mang tên Ai hiểu con hơn với tâm trạng thoải mái, tràn đầy tự tin. Với năm câu hỏi liên quan đến các thành viên trong gia đình, Đức Minh và bố mẹ đã trả lời được ba câu có đáp án giống nhau, mang về giải thưởng chín triệu đồng.

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?