Mong cựu chiến binh góp sức xây dựng Đảng

Chủ tịch nước đề nghị với vai trò và uy tín của mình, Hội Cựu chiến binh các cấp cần có sự góp sức xứng đáng trong việc giữ gìn nền tảng văn hóa và đặc biệt là phát huy trong công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4.

Mong cựu chiến binh góp sức xây dựng Đảng ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm và làm việc với Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Trung tướng Trần Hanh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, đã báo cáo Chủ tịch nước về hoạt động của Hội. Theo đó, phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống ngày càng phát triển sâu rộng. Điển hình là các phong trào “Kho thóc Cựu chiến binh”, “Quỹ tấm lòng vàng”, “Quỹ khuyến học, khuyến tài”… Trên 5.000 doanh nghiệp, HTX, trang trại do cựu chiến binh làm giám đốc, chủ nhiệm, góp phần giải quyết việc làm ổn định cho hơn 20.000 lao động.

HL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.