Một người bị đâm chết sau khi xem bóng đá tại quán nhậu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi xem bóng đá, một người lấy xe ra về thì bị nhóm người dùng dao đâm dẫn đến tử vong. 

Sáng 28-11, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ việc một người bị đâm chết sau khi xem bóng đá tại phường Linh Trung.

Theo thông tin ban đầu, Trần Văn C (33 tuổi) và anh Đ (35 tuổi) sau khi vừa nhậu vừa xem bóng đá tại đường số 17 (phường Linh Trung). Khi kết thúc trận bóng, anh C dắt xe ra về thì một vài người đang nhậu trong quán lao ra đánh anh C.

Một người bị đâm chết sau khi xem bóng đá tại quán nhậu ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TS

Anh C bị đâm ngã gục, anh D ra can ngăn cũng bị đánh bị thương nhẹ.

Người dân đưa anh C vô bệnh viện cấp cứu nhưng anh này đã tử vong. Người dân tại hiện trường cho biết, anh C mất nhiều máu, trên người có vết thương do vật nhọn đâm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.