Phim Vũ điệu đón xuân, tập 14:

Múa lân cho resort, 'Hào Dũng đường' được tặng kỳ nghỉ dưỡng miễn phí

Được Long keo đưa đi ăn lẩu hải sản thịnh soạn, trái ngược với sự keo kiệt thường ngày khiến cả nhà vô cùng ngạc nhiên. Trong khi đó, sự ân cần của Sư đối với Xuân khiến Trang nhanh chóng nhận ra họ đang có tình cảm với nhau, và chỉ mình cô là cô đơn.

Trang cũng tận mắt nhìn thấy Hà và Lân tình cảm với nhau khi cùng đi hái hoa và đùa giỡn vui vẻ. Trong khi đó, nhìn thấy Trang chăm chú nhìn mình và Lân, Hà lại nghĩ rằng Trang đang ghen.

Mọi người cùng nhau đi ăn lẩu. Ảnh: SV

Vô tình nghe được chuyện quản lý và tiếp tân đang lo lắng khi có một đoàn lân không thể tham gia biểu diễn dù đã nhận lời trước đó, ông Hùng ngỏ ý giúp đỡ để không ảnh hưởng đến uy tín của resort.

Biết được gia đình ông Hùng vốn là đoàn lân lâu đời, nhân viên resort vô cùng mừng rỡ.

Ông Hùng thông báo cho các con biết tin này và bắt đầu phân chia công việc. Trang và Hà cũng được đưa vào đoàn lân vì không đủ nhân lực. Dù bất ngờ nhưng cả hai cô gái đều thống nhất làm theo ý ông Hùng. 

Sư ân cần đối với Xuân.

Buổi biểu diễn của cha con ông Hùng thành công trong sự vui mừng của cả nhân viên và quản lý của resort.

Để tỏ lòng biết ơn gia đình ông Hùng, resort tặng họ những ngày nghỉ dưỡng miễn phí. Đây chính là điều khiến Long keo hào hứng nhất!

Đoàn lân múa tại resort.

Trở về nhà, mọi người trở lại với những buổi luyện tập thường ngày. Trang thường hướng ánh mắt về một người. Lân bắt đầu chú ý đến Trang khi tưởng rằng cô đang nhìn về mình. Thu hết can đảm và cũng muốn nói rõ mọi chuyện với Trang, Lân đến gần cô trò chuyện. 

Nhìn thấy Trang viết chữ 'L' trên nền nhà, Lân càng hoang mang tưởng rằng cô đang viết tên mình! Lân mở đầu câu chuyện bằng lời thú nhận: "Anh đang thích một người".

Trang không tỏ vẻ bất ngờ mà còn khẳng định người Lân thích là Hà. Lân chợt hiểu bấy lâu nay mình đã hiểu lầm, bởi người mà Trang thích không phải là anh mà chính là Long.

trao đổi trong phim.

Chuyện của Xuân và Sư cũng éo le không kém. Xuân chuẩn bị thi hùng biện. Nàng thi nhưng chàng cực kỳ lo lắng và căng thẳng!

Sư không cho ai đến gần hay làm ảnh hưởng đến việc ôn bài của Xuân, kể cả bé Phụng cũng bị Sư lớn tiếng mắng. Tuy nhiên, sự lo lắng quá mức của Sư khiến Xuân càng thêm áp lực!

Xuân ôn bài hùng biện.

Liệu Xuân có nhận ra tất cả hành động của Sư không đơn thuần là tình anh em mà Sư dành cho cô hay không?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm