Nam Cường tiết lộ bản hit 'Phải là anh' là do Khắc Việt tặng không lấy tiền

0:00 / 0:00
0:00

Mở đầu đêm gala tập 29, Ca thần tượng ca sĩ Nam Cường thể hiện ca khúc Phải là anh chính là bài hát đầu tiên mà ca nhạc sĩ Khắc Việt đã tặng anh.

Nam Cường chia sẻ: "Lúc đó Khắc Việt mới học trong trường nhạc ra và đang làm nhân viên bơm xăng thì Cường bay ra Hà Nội để lấy bài hát và được Khắc Việt tặng luôn không lấy tiền…".

Nam Cường tiết lộ bản hit 'Phải là anh' là do Khắc Việt tặng không lấy tiền ảnh 1
Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Nam ca sĩ còn cho biết thêm lúc thu âm bài hát thì người hướng dẫn và phụ trách hòa âm là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca khúc Phải là anh đã thành công đầy bất ngờ và được khán giả nhiệt tình đón nhận. 

 Ca Khúc Phải là anh do Nam Cường thể hiện. Nguồn: CTCC
Tiếp đó, MC Nguyên Khang cùng bộ ba khách mời Phương Thanh, Nam Cường và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong mùa 2 Ca sĩ thần tượng.
Trong mùa giải đó, thi sinh Thanh Hiền đã gây nhiều cảm xúc cho giám khảo Trấn Thành khi hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh.
Phương Thanh nhận xét Thanh Hiền có chất giọng dày nên khó thể hiện giống Như Quỳnh ở những nốt cao. Tuy nhiên đó cũng là một lợi thế cho Thanh Hiền khi phát triển sự nghiệp theo hướng đi riêng. 

Nam Cường tiết lộ bản hit 'Phải là anh' là do Khắc Việt tặng không lấy tiền ảnh 2
Thí sinh Thanh Hiền.

Sau khi nghe Thanh Hiền hát tặng ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi do cô tự thực hiện tại nhà, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết anh rất vui vì Thanh Hiền đã hát theo cách của mình và có sự định hình cho hướng đi riêng bằng chất giọng vốn đã hay của mình. 

Thanh Hiền với ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi. Nguồn: CTCC

Ở phần tiếp theo, các khách mời có dịp trò chuyện qua điện thoại với Tuấn Phong - Quán quân mùa 2 khi hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nam Cường tiết lộ bản hit 'Phải là anh' là do Khắc Việt tặng không lấy tiền ảnh 3
Thí sinh Tuấn Phong.

Tuấn Phong cho biết sau khi đạt giải cao nhất năm đó, nam ca sĩ đã có một bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp khi nhận được rất nhiều show diễn và được khán giả yêu quý.

Tuấn Phong còn hoàn thành thử thách hát bài Một thời đã xa theo phong cách Mr. Đàm khiến Phương Thanh hết lời khen ngợi.  

Clip Tuấn Phong tự quay ca khúc Giới hạn nào cho chúng ta gửi tặng khán giả. Nguồn: CTCC

Phần cuối của chương trình, Phương Thanh và Nam Cường rất bất ngờ đoạn clip review của một thí sinh hóa thân thành ca sĩ Minh Tuyết trong mùa 2.

Theo đó, người trong clip là Trọng Vương – một nam thí sinh chất giọng rất giống Minh Tuyết. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhắc lại kỷ niệm mùa đó là Trọng Vương đã xin được ôm Minh Tuyết một lần và bật khóc ngay trên sân khấu. 

 
Trọng Vương và giọng hát phi giới tính trong ca khúc Người thứ ba.Nguồn: CTCC

Chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 4 vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13 giờ trưa hôm sau trên kênh THVL2.