Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ không đồng tình với Lê Hoàng

Xuất hiện trong tập 8 chương trình Đối mặt cảm xúc, MC Bá Tăng Minh Hiếu đã mang đến câu chuyện cảm xúc của chính mình.

Anh luôn cảm thấy bức bí và ngột ngạt trong chính tình yêu và sự quan tâm của mẹ. Sau khi Minh Hiếu tiết lộ hiện tại anh chàng đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ với mẹ mỗi ngày đã khiến cho đạo diễn Lê Hoàng lắc đầu ngán ngẩm.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ không đồng tình với Lê Hoàng ảnh 1

Ngay sau khi nghe Minh Hiếu chia sẻ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng câu chuyện của anh chàng là một bi kịch khủng khiếp và yêu cầu người mẹ trả lại tự do cho con trai.

Ngoài ra, nam đạo diễn phim Gái nhảy còn phản ứng khá dữ dội đối với người mẹ khi liên tiếp đặt ra những câu hỏi dồn dập.

Minh Hiếu chia sẻ, sau khi ghi hình trở về, mẹ của Hiếu trầm tư hơn và bày tỏ không vui khi Hiếu đem chuyện riêng của gia đình ra để kể với “thiên hạ”.

Tuy nhiên, mẹ của Minh Hiếu chỉ lo lắng cho con trai, sợ Hiếu sẽ nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng (CĐM) còn cô bị người ta nói thế nào cũng được.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ không đồng tình với Lê Hoàng ảnh 2

Bố của Hiếu khi cũng nói khi ngồi dưới theo dõi câu chuyện thấy không thích phản ứng của Lê Hoàng khi nam đạo diễn liên tục nói nặng lời với mẹ của Hiếu. Ảnh: BEE

Tuy Lê Hoàng muốn bảo vệ Minh Hiếu nhưng chính phản ứng có phần gay gắt của nam đạo diễn đã khiến cho Hiếu thấy buồn và có lỗi với mẹ.

Ngay khi tập phát sóng cũng đã tạo nên một làn sóng tranh cãi khá dữ dội trong dư luận. Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng người mẹ có suy nghĩ còn cổ hũ, quá bao bọc con, còn Minh Hiếu là một người đàn ông nhưng lại quá nhu nhược.

Hơn thế, CĐM còn để lại nhiều bình luận vô cùng khiếm nhã về mẹ của Hiếu khiến cho người trong cuộc bị tổn thương.

Khi đọc được những bình luận đó, Minh Hiếu bày tỏ: “Nếu các bạn có một trí tưởng tượng tốt như vậy thì nên áp dụng nó vào công việc của mình chứ đừng đi đả kích một người mà chính các bạn cũng không hiểu về họ”.

Nam MC cũng thấy có lỗi với mẹ và biết rằng mẹ của anh sẽ buồn khi đọc được những bình luận đó nhưng họ có thể sẽ không nói ra mà chỉ giấu cho riêng mình.

MC Minh Hiếu chia sẻ rằng mọi người đang hiểu nhầm việc chương trình muốn xoáy vào việc Hiếu đã 30 tuổi còn ngủ với mẹ nhưng đó chỉ là một vấn đề nhỏ trong chuỗi vấn đề mà anh gặp phải. Hơn nữa, nam MC cũng không đặt nặng việc ngủ cùng mẹ là không tốt.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ không đồng tình với Lê Hoàng ảnh 3

Nam MC mong muốn khán giả khi xem chương trình không nên đánh giá quá nhanh vấn đề mà dễ bị dẫn dắt bởi suy nghĩ và góc nhìn của người khác. Ảnh: BEE

Minh Hiếu bày tỏ mục đích khi tham gia chương trình Đối mặt cảm xúc của anh là muốn giãi bày tâm sự còn mục đích của ê kíp sản xuất là muốn giúp anh giải tỏa bớt sự lo lắng của mẹ dành cho mình chứ cũng không hề có ý nói mẹ đừng can thiệp vào cuộc sống của anh.

Minh Hiếu bày tỏ mong muốn CĐM hãy dành cho nhân vật của Đối mặt cảm xúc những lời chia sẻ, động viên tích cực bởi một khi họ đã tìm đến với chương trình là bản thân họ đã mang một nỗi lòng rất lớn.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ cùng mẹ không đồng tình với Lê Hoàng ảnh 4

Theo chia sẻ của Minh Hiếu, sau khi “đối mặt cảm xúc” với mẹ tại chương trình thì hiện tại anh chàng đã không còn ngủ chung với mẹ nữa mà đã có phòng riêng. Hơn nữa, Minh Hiếu còn sắp mua cho mình một căn nhà riêng để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều trải nghiệm mới trong tương lai.

Đi quá nửa chặng đường, chương trình Đối mặt cảm xúc ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi đây là nơi để bất cứ ai cũng có thể giãi bày tâm sự và dám đối mặt với cảm xúc chân thực nhất của mình.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ 35, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.