Nathan Lee họp báo ra mắt MV: ‘Hỏi về MV thôi nhá…’

0:00 / 0:00
0:00
Nathan Lee họp báo ra mắt MV: ‘Hỏi về MV thôi nhá…’ ảnh 1

Ca sĩ Nathan Lee. Ảnh: FBNV

Tuy vậy, Nathan Lee cũng không ngần ngại trả lời những câu hỏi của báo chí dù gần như không nhắc tới tên “Cao Thái Sơn”.

“Khẳng định ngay và luôn, tôi không phải người nghĩ chiêu trò. Tất cả những gì xảy ra vô tình đến, những gì xảy ra gần đây không phải do tôi. Tôi hứa trân trọng. Làm PR cho sản phẩm hay gì đó, làm nghệ thuật không làm ra nhiều tiền như kinh doanh. Tôi không có ai nương tựa và cũng không cần ai. Là nghệ sĩ phải PR nhưng tôi nghĩ ra sản phẩm đó, tôi làm cho khán giả của tôi, cho tôi và tri ân nhạc sĩ. Còn làm chiêu trò gây chú ý thì không”- Nathan Lee khẳng định.

Nathan Lee nói rằng anh không phải là người giỏi nói, anh chứng minh qua việc làm. Trước nay, Nathan Lee chỉ hát những bài hát do mình sáng tác. Nhưng sau này, khi tiếp xúc với các ca khúc của các ca nhạc sĩ khác như: Khắc Việt, Nguyễn Văn Chung…., anh mua lại vì cảm thấy rung động trước bài hát, như một lời tri ân nhạc sĩ, khán giả yêu thương mình.

“90% cư dân mạng đồng ý bản MV này hay hơn, sang trọng hơn, văn minh hơn, không giả dối…. Thích hay không thích là quan điểm mỗi người. Nhưng có cái để so sánh cũng là điều tốt. Lee hoàn toàn tự tin về bản của mình, không chỉ 7 ca khúc mà còn nhiều hơn nữa. Vì Lee thích là Lee mua”- Nathan Lee nói.

Anh quan niệm đồng tiền mình bỏ ra luôn xứng đáng, luôn là người tiêu dùng thông minh, không có chuyện bỏ ra không suy nghĩ. Bởi đó không chỉ là sự trân trọng với cá nhân mà còn là ê-kip của mình.

Nathan Lee họp báo ra mắt MV: ‘Hỏi về MV thôi nhá…’ ảnh 2

Nathan Lee trả lời các câu hỏi của báo chí nhưng gần như không nhắc tới Cao Thái Sơn trong nội dung trả lời.

Trước đó, ngày 31-3, ca sĩ Nathan Lee xác nhận với PLO anh đã đăng kí độc quyền thương hiệu ‘Cao Thái Sơn’. “Tôi đã đăng kí. Nhưng đó không phải là tên duy nhất tôi đăng kí”- anh nói. Hồi tháng 5-2021, anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo bản thân đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa... Điều đáng nói đây là những ca khúc từng được ca sĩ Cao Thái Sơn thể hiện thành công.

Một điều người hâm mộ thắc mắc, những hành động gần đây của Nathan Lee: mua độc quyền các ca khúc, hay độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn” khiến nhiều người tiếc nuối bởi bản thân Nathan Lee đã là một thương hiệu. Thời gian đó, tiền bạc đó, công sức đó lẽ ra đáng được đầu tư cho sản phẩm mang thương hiệu của Nathan Lee chứ không phải để ai so sánh.

“Tên của Lee trở nên rẻ tiền hơn khi bị lôi kéo vào những drama. Nhưng tôi là người bị tấn công, tôi chỉ bảo vệ mình. Cách tư duy xử lý tình huống của tôi khác mọi người. Cá nhân Lee không chỉ ra mắt những sản phẩm Lee đã mua, sở hữu, tôi cũng đang song song thực hiện những dự án khác nữa.

Như tôi đã nói, trước giờ tôi chưa bao giờ hát ca khúc của người khác. Khi tôi thể hiện ca khúc của những nhạc sĩ khác đã mang lại cho tôi cảm giác mới lạ. Khi hát, Lee cảm nhận được cái hay trong tác phẩm của họ. Mỗi người một cá tính, phông văn hoá, trải nghiệm khác nhau. Lee có cơ hội trả nghiệm với tâm thế hoàn toàn mới. Quan trọng họ ủng hộ Lee, những gì Lee đang làm”- Nathan Lee chia sẻ.

“Tại sao chúng ta phải dữ dằn vì thế giới này không cho phép ta hiền lành. Nếu họ muốn vùi dập mình, đơn giản họ sợ mình, họ không tự tin ở chính bản thân họ. Lee mong tiếp tục giữ lửa để theo đuổi nghệ thuật. Lee nghĩ, Lee là người hiểu Lee nhất và đang có những lựa chọn đúng đắn. 

“Showbiz này nhiều người muốn lao vào nhưng những người trụ được lâu phải là những người có cá tính mạnh mẽ, có tài năng thực sự. Đường dài mới biết ngựa hay, thi thoảng ngựa hoang chạy hơi nhiều xíu. Quan trọng phải thoải mái. Lee không giỏi thảo mai, Lee sống rất thật. Những người đến với cuộc sống của Lee, nếu nói quen biết, quan hệ thì quen biết rất nhiều thậm chí những mối quan hệ có thể mang đến lợi nhuận cho bản thân. Lee chỉ thoải mái khi gặp những người làm Lee vui, Lee tin tưởng được”- Nathan Lee trải lòng.

 
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?