Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai

Theo đó, khi được khán giả hỏi đã có người yêu chưa, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khéo léo chụp lại đoạn tin nhắn từ người quản lý của mình.

Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 1

Tin nhắn này có nội dung cô sẽ có hai sự kiện phải tham dự vào ngày Valentine. Lương Thùy Linh khéo léo ám chỉ cô chưa có người yêu nhưng không cảm thấy cô đơn vì đi làm sẽ gặp rất nhiều bạn bè, theo VietNamNet.

Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 2

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh lại cắt mái tóc ngắn đúng dịp này khiến khán giả tin cô chưa có người yêu.

Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 3

Ngày này cách đây ba tháng (ngày 14-12-2019), Lương Thùy Linh được xướng tên vào tốp 12 thí sinh xuất sắc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 ở Anh.

Cùng ngắm nhan sắc mới nhất của Lương Thùy Linh:

Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 4
Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 5
Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 6
Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 7
Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 8
Ngày Valentine, Lương Thùy Linh tiết lộ chưa có bạn trai ảnh 9
Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh
Miss World tung clip giới thiệu của hoa hậu Lương Thùy Linh

(PLO)- Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, hoa hậu Lương Thùy Linh đã đốn tim vạn người khi hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày đẹp mê hoặc mang bản sắc quê hương Cao Bằng giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...