Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài

24 giờ qua, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã quyết định hoãn, dời lịch ra mắt sản phẩm, dự án nghệ thuật của mình.

Theo kế hoạch, 20 giờ tối nay (10-12), tập 9 sêri Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 3 của nghệ sĩ Trường Giang và khách mời là hoa hậu Khánh Vân sẽ lên sóng. Tuy nhiên, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, ê-kíp của nghệ sĩ Trường Giang đã quyết định tạm ngưng phát sóng tập này.  

Nghệ sĩ Trường Giang cũng là người có mặt ở bệnh viện cùng NSƯT Hoài Linh khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi vào chiều qua (9-12).

Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài ảnh 1Nghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang trong vở hài kịch Thần chém thần gió. Ảnh: TL

Tối nay, tập 6 sêri Chàng phi công của em của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng lên sóng nhưng ca sĩ này đã quyết định ngưng phát sóng. 

Chiều 9-12, khi nghệ sĩ Chí Tài đang ở bệnh viện thì cùng lúc đó hai sự kiện ra mắt báo chí của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Trịnh Thăng Bình đồng thời diễn ra.

Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài ảnh 2Thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi đến với nghệ sĩ, truyền thông ngay buổi ra mắt dự án Bức bình phong của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Rất nhiều nghệ sĩ, truyền thông có mặt tại hai buổi gặp gỡ báo chí đã bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi. Như kế hoạch, vào tối 9-12, Trịnh Thăng Bình sẽ ra mắt MV Bức bình phong, một dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất trong 10 năm qua của ca sĩ. Tuy nhiên, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, bằng tấm lòng của một đồng nghiệp, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cho biết mọi kế hoạch sẽ hoãn lại, đợi đến thời điểm phù hợp nhất sẽ công bố.

Nam ca sĩ chia sẻ ngay trong buổi gặp gỡ báo chí: “Thông tin sự ra đi của anh Chí Tài... cảm giác của mình rất hoang mang và thương tiếc. Bình cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh cũng làm cho Bình thật sự đau buồn. Bình nghĩ trong khoảng thời gian đau buồn này cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc là không thích hợp”. 

Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài ảnh 3Dự án Tâm sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung... đã hoãn lịch ra mắt. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cũng gặp gỡ báo chí vào chiều 9-12 để chuẩn bị khởi chiếu tập đầu tiên web drama Tâm Sắc Tấm (19 giờ tối nay, 10-12) nhưng Ngọc Thanh Tâm và ê-kíp đã tạm hoãn thời gian ra mắt, đồng thời quyết định dời ngày phát sóng tập đầu tiên vào thời gian thích hợp hơn.

“Ngọc Thanh Tâm vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng và cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Ngọc Thanh Tâm xin kính gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nghệ sĩ Chí Tài. Và Ngọc Thanh Tâm xin gửi lời xin lỗi đến quý đối tác, báo chí, truyền thông và tất cả khán giả về sự thay đổi này”-diễn viên Ngọc Thanh Tâm nói.

Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài ảnh 4Ca sĩ Amee (phải) cũng thông báo dời ngày công chiếu dự án âm nhạc dreamee 1st live acoustic show. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tối 9-12, ca sĩ Amee cũng thông báo dời ngày công chiếu dự án âm nhạc dreamee 1st live acoustic show. Theo kế hoạch, Amee sẽ ra mắt toàn bộ buổi diễn live acoustic vào tối 9-12, sau khi đã tung một số sản phẩm giới thiệu, tuy nhiên, trước thông tin đau buồn về nghệ sĩ Chí Tài, cô và ê-kíp đã quyết định hoãn.

Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài ảnh 5Diễn viên Midu dời lịch phát sóng chương trình của mình và đăng ảnh tưởng niệm nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Facebook nhân vật

Diễn viên Midu cũng thông báo trên trang cá nhân về việc dời lịch phát sóng chương trình Có hẹn cùng Midu vào tối 9-12 sang vào 19 giờ ngày 11-12. “Vì hôm nay là ngày chú Chí Tài, một người chú mà Du yêu quý đã đột ngột ra đi nên Du muốn dành ngày hôm nay để tưởng niệm chú. Ra đi bình an chú nhé... Thương chú vô cùng”- diễn viên Midu viết trên Facebook.