Nghệ sĩ Hữu Châu lần đầu tham gia 'Táo Xuân 2022'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến hẹn lại lên, Táo Xuân 2022 lại rục rịch chuẩn bị ghi hình chương trình tết như thường niên.

Suốt 4 mùa liên tục, Táo Xuân đã trở thành trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả trong đêm giao thừa. 

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, Táo Xuân 2022 với chủ đề Nghĩa tình nhân gian sẽ mang đến một chương trình giải trí gần gũi, quen thuộc nhưng cũng vô cùng thời sự, sâu lắng. 

Hình ảnh trong Táo Xuân. Ảnh: CTCC

Về phía dàn diễn viên chính, đơn vị sản xuất Táo Xuân tiết lộ, NSƯT sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình lần này. Là một diễn viên gạo cội trên các sân khấu kịch, nghệ sĩ Hữu Châu đã có cho mình những vai để đời như: vai ông Cả trong vở Cái tráp vàng, Nguyễn Trãi trong vở Bí mật vườn Lệ Chi.

Với khả năng diễn hài tốt, nét diễn tự nhiên, rặt chất Nam bộ, Nghệ sĩ Hữu Châu thường để lại ấn tượng đối với người xem. Đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng Táo Xuân, Hữu Châu sẽ mang đến một Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm, thấu tình đạt lý.

NSƯT Hữu Châu.

Tiếp tục đảm nhận vai Thiên Hậu, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có 5 năm gắn bó với chương trình, vai diễn đã tạo nên dấu ấn của chị Tư với khán giả mỗi khi xuân về.

Tuy không xuất thân từ diễn viên hay sân khấu kịch nhưng vai diễn Thiên Hậu của Chị Tư Cẩm Ly luôn được yêu mến bởi sự dịu dàng, tình cảm và giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ. Ở mỗi mùa, sự xuất hiện của Thiên hậu lại mang một dấu ấn đặc biệt.

Cẩm Ly.

Táo Xuân Nhâm Dần 2022 được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Đạo diễn sân khấu Ngọc Hùng, cả hai cũng là người đã làm nên thành công của Táo Xuân năm trước.

Táo Xuân 2022 Nghĩa tình nhân gian hứa hẹn mang đến cho quý khán giả một chương trình Táo mới mẻ, vui nhộn và nhiều dấu ấn của năm.

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ, ngày 31-1 nhằm ngày 29 tết âm lịch trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm