Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ 'vợ và tài sản lớn nhất đối với tôi'

0:00 / 0:00
0:00

Nghệ sĩ Phú Quý tên thật là Huỳnh Phú Quý. Ông là một nghệ sĩ hài nổi tiếng không qua đào tạo trường lớp.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề cải lương nhưng sau này ông trở nên nổi tiếng và được mọi người biết đến với những vở diễn hài kịch.

Người vợ hiện tại của nghệ sĩ Phú Quý là một người không trong giới nghệ sĩ, bắt đầu là một fan hâm mộ rồi trở thành người nâng khăn sửa túi cho ông.

Sát cánh cùng ông cho cuộc sống cũng như công việc, tính đến nay hai người đã bên nhau hơn 10 năm và đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ 'vợ và tài sản lớn nhất đối với tôi' ảnh 1

Vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý. Ảnh: CTCC

Trong phần Xin chào, MC Lưu Hà Trinh đưa một bó hoa hồng và gợi ý về kỉ niệm của hai vợ chồng.

Bà xã nghệ sĩ Phú Quý kể lại: “Anh Quý đối xử với tôi rất tốt, lãng mạn. Lúc đó, anh chở em đi chơi, mà mưa bắt đầu cũng nặng hạt, rồi tự dưng anh Quý dừng xe đột ngột tấp vào lề mua một bó hoa to đùng tặng mình khiến mình rất cảm động”. 

Về phía nghệ sĩ Phú Quý, anh tâm sự: “Trong những ngày sinh nhật của Quý hay những ngày đặc biệt vợ cũng hay tặng quà với làm bánh cho Quý, điều đó rất đặc biệt.

Cảm ơn và rất xúc động với tình cảm của bà xã, đó là luôn luôn đồng hành, không bao giờ bỏ quên sự kiện vui buồn trong cuộc sống của Quý nhất là khi con đường nghệ thuật của mình nó chông gai”.

Bên cạnh đó, bà xã của nghệ sĩ Phú Quý cho biết, do chồng sở hữu tính cách lãng mạn, Ngày sinh nhật hay khi cô giận chồng cũng mua quà, mua hoa tặng để xin lỗi. Bản thân cặp đôi rất yên ấm, hòa thuận. 

Sang đến phần Tâm đầu ý hợp cả hai đã cho thấy sự hiểu ý nhau suốt hơn 10 năm kể từ khi nên vợ nên chồng.

Tại đây, nghệ sĩ Phú Quý còn cho biết vợ chính là tài sản lớn nhất đối với mình bên cạnh danh tiếng và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, với câu hỏi: “Nghệ sĩ Phú Quý lo sợ nhất khi thời gian trôi đi?”. Nghệ sĩ Phú Quý cho biết đó là sự cô đơn. 

Khi nghệ sĩ càng nổi tiếng họ càng sợ cô đơn và càng nổi tiếng nữa thì càng muốn giữ được rất nhiều những sự thuần khiết để con người trong mình luôn được vui vẻ và đầy năng lượng.

Hơn hết, họ càng cần hơn khi có một người hiểu mình, không giận mình những lúc mình trẻ con hay những lúc sợ cô đơn, mè nheo. Nghệ sĩ Phú Quý và chị Hoàng Diệu là một cặp đôi tri kỷ như thế.

Sau phần thi này cả hai cũng tham gia vào phần Đồng sức - Đồng Lòng với thử thách làm nước ép ổi để kiểm tra độ khéo léo của đối phương.

Không được khéo tay nên nghệ sĩ Phú Quý chỉ có thể phụ vợ trả lời câu hỏi và cổ vũ vợ làm nước ép.

Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ 'vợ và tài sản lớn nhất đối với tôi' ảnh 2

Vợ nghệ sĩ Phú Quý làm nước ép.

Ở phần Góc soi mói, cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về khuyết điểm và có những góp ý chân thành để đối phương thay đổi. 

Vợ nghệ sĩ Phú Quý muốn chồng khắc phục điểm nóng tính và tính bông đùa dễ làm người khác hiểu lầm.

Bên cạnh đó, cô muốn chồng giữ lửa hạnh phúc gia đình cũng giống như cách giữ lửa đam mê nghề nghiệp.

Đáp lại lời của vợ anh cũng mong muốn cô khắc phục một số điểm để hai vợ chồng hiểu nhau hơn. 

Trong phần Cảm ơn – Xin lỗi, hai vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý có dịp ngồi lại thổ lộ những lời thật lòng gửi đến nửa kia của mình.

Đáp lại những lời nói chân thành từ nghệ sĩ Phú Quý, bà xã cũng mong rằng về sau tình cảm hạnh phúc giữa hai vợ chồng mãi bền chặt và không có vấn đề có thể làm tổn thương nhau. Cuối cùng, cặp đôi trao cho nhau một cái ôm ấm áp để thay cho những lời muốn nói.

Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ 'vợ và tài sản lớn nhất đối với tôi' ảnh 3
Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ 'vợ và tài sản lớn nhất đối với tôi' ảnh 4

Phần cảm ơn xin lỗi của chương trình.

Đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?