Nghi án một phụ nữ treo cổ tự vẫn tại nhà riêng

Vào khoảng 14h ngày 28/6, Công an xã Cẩm Dương đã nhận được tin báo của anh Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi) trú tại xóm Rạng Đông, xã Cẩm Dương,  huyện  Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh về việc chị  Phạm Thị Hà (37 tuổi) đã chết do treo cổ tự vẫn trong nhà.

Ngay sau đó, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Hà Tĩnh và Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Bước đầu, Nguyễn Tiến Anh khai với cơ quan điều tra, trước khi xẩy ra vụ việc 2 vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã, vì vậy Anh đã bỏ nhà đi. Khi trở về thì đã thấy chị Hà treo cổ tự vẫn và chết tại nhà riêng của hai vợ chồng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được 3 chiếc găng tay nữ và 1 con dao. Khám nghiệm tử thi cho thấy ở cổ nạn nhân có 1 vết bầm tím và trên cơ thể có nhiều vết xây xát.

Theo nguồn tin từ cơ quan công an, do vụ việc có tính phức tạp, vì vậy cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, đồng thời tiến hành các thủ tục liên quan nhằm làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của chị Hà.

Những người hàng xóm và thân nhân của nạn nhân cho hay, hai vợ chồng  Anh, Hà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và  đã sống  ly thân. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng thì  các con  đều đi vắng.

Theo Chấn Phong (Bee)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.