Nghỉ hưu có tác động bất lợi đến sức khỏe

Song chúng mở đầu cho một giai đoạn suy giảm đáng kể về sức khỏe tinh thần cũng như về thể chất.

Tìm hiểu những thay đổi đáng kể trong cơ thể cũng như các chứng bệnh mắc phải, các nhà khoa học thấy cả nam và nữ đều có nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm lên đến 40% và các bệnh về thể chất khác lên đến 60%.

Các nhà khoa học giải thích rằng việc nghỉ hưu theo độ tuổi mà nhà nước quy định tuy có thể giúp con người hồi phục sau nhiều năm làm việc.

BT (Theo BBC)

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
đũa giúp ăn nhạt

Đũa điện tử giúp giảm ăn mặn

(PLO)-  Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã sáng tạo ra đũa điện tử tăng cảm giác mặn khi ăn giúp người dùng giảm bớt lượng muối ăn hàng ngày.