Ngô Kiến Huy miêu tả Võ Hoàng Yến đi catwalk như động đất?

Tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 là cuộc đối đầu gay gắt giữa hai vị đội trưởng Hoàng Phi và Miko Lan Trinh cùng hai đội chơi Vui vẻ Mạnh mẽ. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy. Mặc dù vắng mặt trong chương trình nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn bị đồng nghiệp réo gọi chỉ với mục đích nói xấu.  

Cụ thể trong tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 với câu hỏi "Người đẹp nào có năng khiếu và từng là vận động viên thể thao trước khi chuyển sang hoạt động nghệ thuật".

Tương ứng với câu hỏi này là bốn gợi ý về các người đẹp của Việt Nam như: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Trần Thị Quỳnh.

Đội Miko Lan Trinh. Ảnh: CTCC

Với ba đáp án chính xác nằm trong năm gợi ý này, thành viên đội Mạnh mẽ nhanh trí chọn Võ Hoàng Yến vì suy luận rằng với hình thể cao lớn và những bước chân như vũ bão của nàng siêu mẫu này thì khả năng cao cô từng là vận động viên thể thao.

Cho rằng lập luận của Miko Lan Trinh hoàn toàn hợp lí, Ngô Kiến Huy đồng tình cho rằng những sải chân của nữ siêu mẫu không những mạnh mẽ mà còn có thể tạo ra những dư chấn trên mặt đất nơi cô đi qua. Tuy nhiên, dù lý luận sắc bén đến đâu thì với sự lựa chọn này, đội Miko Lan Trinh mắc sai lầm khi Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không phải là đáp án của chương trình.

Đội Miko Lan Trinh trả lời sai câu hỏi.

Cũng trong câu hỏi này, Miko Lan Trinh cũng tự tin rằng mình là người biết khá nhiều thông tin về Thanh Hằng và chắc chắn nữ siêu mẫu này không phải là đáp án đúng. Thế nhưng, trái với suy nghĩ của vị đội trưởng này, Siêu mẫu Thanh Hằng lại là sự lựa chọn chính xác.

Sợ đàn chị phiền lòng với những lời khẳng định chắc nịch trước đó, Miko Lan Trinh liền mượn Chọn đâu cho đúng lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng vì thiếu sót của mình.

Đội diễn viên Hoàng Phi.

Trước luật chơi đầy gay cấn của chương trình, diễn viên Hoàng Phi toát mồ hôi hột vì áp lực. Thậm chí, vì những quyết định thiếu tính chính xác của mình mà nam diễn viên còn bị các đồng đội nữ trách móc suýt hại cả đội phải rời khỏi chương trình sớm.

Chưa hết, Hoàng Phi còn nhận lại trái đắng từ đối thủ khi Miko Lan Trinh lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn không có tiếng nói trong vai trò đội trưởng.

Tuy nhiên với chiến thuật thông minh ở vòng 2, Hoàng Phi đã loại hết bốn đối thủ của đội Mạnh mẽ của Miko Lan Trinh để bước tiếp vào vòng đặc biệt. Vì tiêu chí của chương trình là Chiến thắng hoặc ra về tay trắng nên đội Mạnh mẽ đành ra về với số tiền 0 đồng.

Bước tiếp vào vòng 3, diễn viên Hoàng Phi cố gắng vượt qua áp lực thời gian và trả lời đúng câu hỏi cuối cùng trong vòng bốn giây định mệnh, mang về 50 triệu đồng cho đội Vui vẻ, nâng tổng số tiền thưởng cả ba vòng lên đến 85 triệu đồng.

 Clip Ngô Kiến Huy miêu tả Võ Hoàng Yến đi catwalk. Nguồn: CTCC
Đón xem Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.
Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác'
Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác'
(PLO)- Mặc dù thiếu vắng “bóng hồng” Hải Triều nhưng BB Trần và Ngọc Phước vẫn thừa sức khuấy đảo không khí tại Chọn đâu cho đúng mùa 2 với những mảng miếng vô cùng lầy lội.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm