Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngô Thanh Vân cho biết mình và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8-5 tới, tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã đăng tải bài viết xác nhận vào ngày 8-5, cô và bạn trai Huy Trần quyết định tổ chức đám cưới ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của cả hai.

Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc ảnh 1

Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sẽ "về chung nhà" ngày 8-5 sắp tới. Ảnh: FBNV.

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết lễ cưới sẽ được diễn ra riêng tư, tổ chức nhỏ theo kiểu ấm cúng với sự hiện diện của hai gia đình, và một vài người bạn thân thiết.

“Vân không muốn đây là sự kiện, mà thực sự muốn nó là một kỷ niệm thật đáng nhớ. Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp và ấm cúng”- Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Đồng thời, Ngô Thanh Vân và bạn trai cũng đã gửi lời xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người để cùng đến chung vui.

“Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy. Mong cả nhà sẽ cầu phúc cho hạnh phúc của hai đứa nhé! Thương!”- đả nữ màn ảnh Việt bày tỏ.

Trước đó vào tối 26-4, một số đồng nghiệp thân thiết của Ngô Thanh vân đã khoe hình ảnh về thiệp cưới của nữ diễn viên.

Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc ảnh 2

Hình ảnh hộp thiệp cưới của Ngô Thanh Vân được bạn bè chia sẻ. Ảnh: FB Jun Phạm.

Thiệp cưới được thiết kế cầu kỳ bằng nhựa trong suốt, bên trong có sắp xếp hoa tươi tinh tế với màu trắng chủ đạo. Trên tấm thiệp in chữ "Huy and Van". Khi mở hộp, khách mời thấy thông tin cụ thể về đám cưới. Khách mời được yêu cầu mặc đồ trắng và đi một mình. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Ngày 14-3, Ngô Thanh Vân đã bất ngờ công bố bản thân đã đồng ý khi được bạn trai Việt kiều Huy Trần cầu hôn sau hai năm hẹn hò. Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh lớn lên ở Đức, tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành xuất và nhập khẩu.

Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc ảnh 3

Ngô Thanh Vân được bạn trai cầu hôn hôm 14-3. Ảnh: FBNV.

Theo Ngô Thanh Vân, Huy Trần đã bước vào cuộc sống của cô, chia sẻ cùng cô từng phút giây trong hai năm đại dịch. Sự quan tâm, yêu thương của bạn trai đã khiến Ngô Thanh Vân cảm thấy hạnh phúc khi đã chọn đúng người.

“Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn. Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô ‘say Yes’”- Ngô Thanh Vân thổ lộ.

Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc ảnh 4
Ngô Thanh Vân xác nhận ngày lên xe hoa, mong được mọi người chúc phúc ảnh 5

Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng nhau. Ảnh: FBNV.

Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn được khen xứng đôi vừa lứa khi đi bên nhau. Và việc công bố cái kết “happy ending” của đả nữ màn ảnh Việt đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và đồng nghiệp.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?