Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất được hát chung với Michael Jackson

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất của Việt Nam được hát chung với Michael Jackson trong ca khúc 'Heal the World' tại Thái Lan vào năm 1993.

Trong tập 25 Khoảnh khắc rực rỡ, MC Nguyên Khang đưa khán giả đến với câu chuyện của nữ ca sĩ Ngọc Linh. Cô không chỉ được biết đến với vai trò là một ca sĩ mà còn là một người dẫn chương trình duyên dáng.

Đến với Khoảnh khắc rực rỡ, ca sĩ Ngọc Linh đã chia sẻ về ba khoảnh khắc trong đời mà cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào: “Khoảnh khắc thiếu nhi của Ngọc Linh là Linh có minh họa cho bài hát Cả nhà thương nhau, sau khi phát hành thì băng video bán ra được 3.000 cuốn.

Mình rất bất ngờ vì người lớn thời điểm đó chưa bán ra được con số như vậy mà với một cuốn băng thiếu nhi thì đó là sự thành công”.

Vào năm 1993, ca sĩ Ngọc Linh là một trong năm bạn trẻ của Việt Nam vượt qua vòng tuyển chọn để tham gia show diễn của ca sĩ Michael Jackson tại Thái Lan.

Điều kiện của cuộc tuyển chọn là phải biết hát, múa, biết chơi ít nhất một loại nhạc cụ và phải biết nói tiếng Anh. Vì buổi biểu diễn thứ hai bị hủy bỏ nên Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất của Việt Nam được hát chung với Michael Jackson trong ca khúc Heal the World.

Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất được hát chung với Michael Jackson ảnh 1

Ngọc Linh chia sẻ với chương trình. Ảnh: CTCC

Dấu ấn đặc biệt mà nữ ca sĩ muốn nhắc đến cuối cùng là khi cho ra mắt album Vol.1 La chọn một vì sao được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt và cho đến thời điểm hiện tại ngoài các cửa hàng vẫn còn bán.

Cô chia sẻ: “Những ca sĩ khác hát nhạc nhiều mùa nhưng với Linh chỉ hát có hai mùa thôi là mùa xuân và mùa hè với hai ca khúc Tình thơ, Mùa hạ cuối cùng".

Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất được hát chung với Michael Jackson ảnh 2

Ngọc Linh cùng MC Nguyên Khang.

Trong chương trình, khách mời đã nhận thử thách hát theo từ khóa của MC Nguyên Khang. Với từ khóa thuyền, nữ ca sĩ đã hát ca khúc Những lá thuyền ước mơ.

Từ khóa lưu bút cũng không làm khó Ngọc Linh với ca khúc Tình thơ. Cuối cùng là từ khóa vì sao, cô nàng đã “chém đẹp” MC Nguyên Khang bằng bản hit Lựa chọn một vì sao.

Ngọc Linh là một ca sĩ trẻ đang ở đỉnh cao của nghệ thuật nhưng giọng ca Lựa chọn một vì sao đã chọn dừng lại con đường ca hát và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Ngọc Linh là bạn trẻ duy nhất được hát chung với Michael Jackson ảnh 3

Ngọc Linh chụp ảnh kỷ niệm với chương trình.

Khoảnh khắc xúc động nhất trong chương trình là nữ ca sĩ đã gọi về cho mẹ của mình và cảm ơn bà đã luôn yêu thương, kề cận trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô.

Trong tất cả các khoảnh khắc của Ngọc Linh đều có hình bóng của mẹ. Nhân đây cô ca sĩ cũng gửi lời chúc sức khỏe đến khán giả yêu mến mình.

Ca sĩ Ngọc Linh sẽ không biến mất nữa mà thỉnh thoảng sẽ xuất hiện trở lại để khán giả hâm mộ theo dõi cũng như cô có thể gửi giọng ca của mình phục vụ cho quý vị khán giả.

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.