Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác'

Vốn là cây hài “mặn mòi” của showbiz Việt, BB Trần và Ngọc Phước đã khiến khán giả không nhịn được cười bằng những màn chặt chém nhau không thương tiếc tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Tại đây, cả hai đã tiết lộ những “sự thật” vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần “tàn nhẫn” về cách đối xử nhau sau khi về cùng một công ty quản lý.

Trò chuyện tại hậu trường, BB Trần và Ngọc Phước cho biết cả hai có cùng chung quản lý nên thời gian chạm mặt nhau từ nhà cho đến nơi làm việc không khác gì “cơm bữa”.  

Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác' ảnh 1

Đội BB Trần. Ảnh: BEE

Tưởng rằng cả hai sẽ thân thiết như các kênh truyền thông đăng tải, BB Trần không ngại ngần phủ nhận rằng, mối quan hệ của cả hai không thân đến mức “chị chị, em em” như mọi người nghĩ.

Tiếp tục cuộc trò chuyện có phần “rộn ràng” này, Ngọc Phước cũng tâm sự rằng mặc dù mình là cô em út trong nhà nhưng nữ diễn viên lại rất thường xuyên bị đàn anh là BB Trần ức hiếp, thậm chí là “bạo hành thể xác”.

Minh chứng cho điều mình nói, Ngọc Phước còn tìm kiếm những thương tích trên cơ thể, nhằm tố cáo “sự thật tàn nhẫn” này của đàn anh: “Lúc nãy khi quay hình, Phước đã nhờ chị make-up che đi hết những vết bầm, vết cào xước trên cơ thể hết rồi đó”.

Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác' ảnh 2

Đội Ngọc Phước. Ảnh: BEE

Việc thêu dệt câu chuyện này vẫn chưa dừng lại, Ngọc Phước còn chịu khó vạch lớp tóc của mình và tố BB Trần đã gây ra vết thương ở đầu rất nặng nề.

Đáp trả trước những lời tố cáo vô căn cứ của cô em tinh quái này, BB Trần lại khẳng định rằng, thực tế Ngọc Phước cũng “không phải dạng vừa” và anh mới chính là “nạn nhân” của cô.

Đưa ra bằng chứng, BB Trần cho biết những hình xăm trên cơ thể của anh thực chất là vết sẹo do cô gây ra chứ không phải là những hình xăm “có hoạ tiết” như mọi người nhìn thấy.

Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác' ảnh 3

BB Trần nhận mình là “nạn nhân” của Ngọc Phước. Ảnh: BEE

Chưa dừng lại ở đó, BB Trần tiếp tục nhận mình là “nạn nhân” của Ngọc Phước khi khẳng định lí do anh không thể có tình cảm với người khác giới là vì chơi quá thân với cô, chính điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm tính của anh.

“BB không thích con gái nữa là vì tại Ngọc Phước đó. Chơi cùng với Phước riết mình mất nhận thức về giới tính luôn. Tại vì nhìn Phước không biết là con trai hay con gái nữa. Thêm Hải Triều ở nhà nữa, muốn sảng luôn”- nam diễn viên cho hay.

Trở lại với chương trình, BB Trần và Ngọc Phước sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng để đối đầu nhau giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì khi cả hai sẽ phải dốc sức bảo vệ số lượng thành viên trong đội của cao nhất có thể, cùng những chiến thuật hợp lí trước quyết định lựa chọn chiếc két sắt khổng lồ trong chương trình.

Càng áp lực hơn khi những chiếc két sắt khổng lồ này có thể rơi xuống và đè bẹp họ bất cứ lúc nào nếu người chơi đưa ra lựa chọn sai lầm.

Ngọc Phước tố BB Trần 'bạo hành thể xác' ảnh 4

Đón xem tập 13 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 24-5 trên kênh VTV3.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?