Ngọc Thảo lọt tốp 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách 42 người đẹp cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020.

 Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ được gọi tên, thông tin trên đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp Việt thêm nhiều phấn khởi.

Ngọc Thảo lọt tốp 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020 ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: SV

Được biết, Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Thông tin này có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho Á hậu Ngọc Thảo bởi bảng xếp hạng này được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao.

Ngọc Thảo lọt tốp 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020 ảnh 2

Bảng xếp hạng Global Beauties.

Về phía Ngọc Thảo, với phần thể hiện tốt của mình ở Miss Grand International 2020 được tổ chức tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã được xướng tên vào tốp 20 Chung kết.

Cùng với đó, cô nàng cũng đạt được một số thành tích ở vòng thi phụ như tốp 20 vòng thi bikini, tốp Trang phục dân tộc đẹp nhất...

Trở về sau Miss Grand International 2020, Á Hậu Ngọc Thảo khẳng định được bản thân tại đấu trường sắc đẹp, cô nàng cũng nhận được nhiều tình cảm từ các fan hâm mộ quê nhà.

Ngọc Thảo lọt tốp 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020 ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo gia nhập đường đua cho danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2020.

Những ngày dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn biến căng thẳng, Á hậu Ngọc Thảo lại ghi điểm trong mắt mọi người khi năng nổ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch.
Ngọc Thảo cùng các hoa, á hậu nấu phát cơm cho chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu.
Ngoài việc hỗ trợ chuẩn bị đồ và nấu ăn tại bếp, nàng hậu còn tham gia chiến dịch tặng nhu yếu phẩm, lương thực cho công nhân nghèo, người dân khu cách ly phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch.
Ngọc Thảo cho biết, sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.
Ngọc Thảo lọt tốp 42 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020 ảnh 4

Á hậu Ngọc Thảo tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài Ngọc Thảo, cũng trong danh sách này Khánh Vân là đại diện thứ hai của Việt Nam lọt tốp 42 của Miss Grand Slam 2020.

Trong thời gian tới, Global Beauties sẽ tiếp tục công bố danh sách tốp 20 thí sinh của Miss Grand Slam 2020 sau khi ban giám khảo chấm điểm và loại trực tiếp. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?