Ngọc Thảo tỏa sáng với Quốc phục tại Miss Grand International

Tối 24-3, trong phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020) đã được diễn ra với sự góp mặt của 63 thí sinh. Á hậu Ngọc Thảo - đại diện Việt Nam đã thể hiện kỹ năng catwalk chuyên nghiệp trong trang phục dân tộc của nhà thiết kế Tín Thái.

Ngay từ khi sải bước trên sân khấu, Ngọc Thảo đã khiến các khán giả choáng ngợp bởi sự lộng lẫy và lấp lánh của tone màu vàng.

Ngọc Thảo tỏa sáng với Quốc phục tại Miss Grand International ảnh 1
Ngọc Thảo tỏa sáng với Quốc phục tại Miss Grand International ảnh 2

 Ngọc Thảo với thần thái kiêu sa trong phần thi Trang phục dân tộc. Ảnh: BTC

Thần thái của đại diện Việt Nam trong màn trình diễn này cũng vô cùng ấn tượng, diễn tả được sự kiêu sa, đài các của một tiểu thư.

Ngọc Thảo đã có những động tác lắc người để khai thác chất liệu bắt sáng của bộ trang phục “Lá ngọc cành vàng”. Cùng với cú xoay uyển chuyển giữa sân khấu đã giúp Ngọc Thảo tỏa sáng và ghi điểm với khán giả ở phần thi này.

Ngọc Thảo tỏa sáng với Quốc phục tại Miss Grand International ảnh 3

Trang phục có tên "Lá ngọc cành vàng" của Ngọc Thảo nặng khoảng 30 kg, được thiết kế trong 5 ngày. Ảnh: BTC

Được biết, bộ trang phục “Lá ngọc cành vàng” được lấy ý tưởng từ nghệ thuật cây cảnh bonsai không chỉ là biểu tượng của cuộc sống vương giả chốn cung đình thời xưa mà còn gắn liền với ý nghĩa của cái tên Ngọc Thảo. 

Sau màn trình diễn của Ngọc Thảo, các khán giả đã bày tỏ sự phấn khích trên khắp các diễn đàn sắc đẹp, mạng xã hội và dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Những người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng đại diện Việt Nam sẽ được xướng tên trong phần thi này.

Ngọc Thảo tỏa sáng với Quốc phục tại Miss Grand International ảnh 4

Á hậu Ngọc Thảo - đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ giật giải Best National Costume năm nay như sẽ lọt vào tốp cao chung cuộc. Ảnh: BTC

Kết quả của phần thi trang phục dân tộc sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 27-3.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?