Ngọc Thuận lần đầu tiết lộ về tình yêu sâu đậm kéo dài 9 năm

Trò chuyện cùng MC Ngô Như Quỳnh và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A trong chủ đề về tình yêu, diễn viên Ngọc Thuận định nghĩa một cuộc tình đúng nghĩa phải có sự yêu thương, che chở, bao dung và đôi khi còn có cả sự đau đớn và những giọt nước mắt.

Riêng nam diễn viên, anh bộc bạch bản thân từng gặp gỡ nhiều đối tượng nhưng chỉ có vài mối tình đúng nghĩa. Trong đó có một mối tình từng được anh công khai với báo chí rất lâu trước đây và một mối tình sâu đậm kéo dài hơn chín năm nay.

Nam diễn viên Ngọc Thuận chia sẻ về mối tình sâu đậm kéo dài hơn chín năm nay. Ảnh: JET

MC Ngô Như Quỳnh khẳng định không ai phán xét đạo đức của một người dựa vào số lượng mối tình mà họ đã từng trải qua. Tuy nhiên tình cũ đôi khi lại trở thành một vấn đề rất nhạy cảm, thậm chí trở thành “kẻ thù” nguy hiểm cho tình yêu hiện tại.

Những lời của Ngô Như Quỳnh khiến Ngọc Thuận không ngần ngại cho biết mối tình chín năm đậm sâu của anh cũng từng trải qua không ít sóng gió với khoảng thời gian đứt đoạn, biến họ từng trở thành người yêu cũ của nhau.

MC Ngô Như Quỳnh. Ảnh: JET

Ngọc Thuận giãi bày, cả hai yêu nhau khi họ còn quá trẻ để có thể thấu hiểu mọi chuyện. Không thể dung hòa được bản thân trước những mâu thuẫn, cũng chẳng thể “chống chọi” được trước những sóng gió của cuộc đời. Vì vậy mà dù vẫn còn yêu nhau nhưng họ lại tự tìm cho mình một cuộc sống mới.

Suốt trong năm năm chia xa đó, Ngọc Thuận cũng quyết định mở lòng để tìm hiểu và đón nhận những mối quan hệ mới. Thế nhưng anh ngậm ngùi thừa nhận bản thân từng bị “đá” vì thường xuyên xem hình của người yêu cũ.

Diễn viên Ngọc Thuận. Ảnh: JET

Quay lại sau năm năm đứt đoạn cũng không phải là một hành trình dễ dàng gì đối với Ngọc Thuận và bạn gái. Cả hai nhiều lần tưởng chừng như đã không thể hòa hợp được nữa nhưng thay vì buông bỏ như ngày xưa, cả hai quyết định phải đối thoại để hiểu nhau và yêu nhau như những ngày xưa.   

Anh cũng cho rằng không phải tình cũ nào cũng xấu vì tốt xấu là do cá nhân mỗi người có đủ tỉnh táo và biết tự làm chủ bản thân để dừng lại.

Lý giải trường hợp “tình cũ” của Ngọc Thuận, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng đây là một tình cũ “cá biệt”, vì “tình cũ không rủ cũng đến”. Câu này muốn nói đến là khi cả hai đều trong những mối quan hệ ổn định nhưng lại tình cờ gặp lại nhau với những cảm xúc lưu luyến khó quên trong quá khứ.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: JET

Với góc nhìn tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A khẳng định mấu chốt trong câu chuyện về tình cũ vẫn nằm ở bản thân người đó có muốn hay không, vì khi bản thân đã không muốn thì dù tình cũ hay tình mới cũng không thể chen vào mối quan hệ hiện tại của họ.

Điều đặc biệt nữa là nếu “nội tình” của mối quan hệ hiện tại không ổn thì không thể đổ lỗi cho tình cũ vì chắc chắn không có tình cũ cũng sẽ có tình mới làm rối ren mọi thứ.

 Trailer Chuyện cuối tuần - Tập 11. Nguồn: JET

Chuyện cuối tuần tập 11 với chủ đề "Tình cũ khi rủ có đến?" được phát sóng vào 21 giờ 30 tối nay, 13-3 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm