Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con'

Ngọc Trai và Kiều Ngân là hai khách mời xuất hiện trong tập 77 Sức sống thanh xuân. Vân Trang, Hoàng Rapper vẫn giữ vai trò đội trưởng cùng hai khách mời bàn luận về chủ đề: “Áp lực, ổn định từ bạn bè đồng trang lứa”.

Trong số bốn nghệ sĩ, ngoại trừ Kiều Ngân vẫn còn đang trong giai đoạn hẹn hò với Tronie Ngô thì Vân Trang, Ngọc Trai và Hoàng Rapper đều đã có được sự “ổn định” theo quan điểm thông thường của số đông: có sự nghiệp và có gia đình nhỏ.  

Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con' ảnh 1
Ngọc Trai và Kiều Ngân là hai khách mời trong chương trình Sức sống thanh xuân. Ảnh: BEE

Ngọc Trai đã có một cậu nhóc kháu khỉnh với vợ là Ngọc Trâm vào năm 2018 nhưng vẫn chưa có một đám cưới nào được diễn ra.

Ngọc Trai cho hay, anh muốn dành hết mọi tâm sức, tiền bạc để tập trung chăm sóc cho cậu con trai đầu lòng, chuyện cưới hỏi sẽ tính sau.

Trước khi trở thành một Ngọc Trai sống có trách nhiệm với vợ con và là một ông bố bỉm sữa chính hiệu thì nam diễn viên từng có những khoảng thời gian chênh vênh trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con' ảnh 2
Diễn viên Ngọc Trai. Ảnh: BEE

Chính vì vậy, khi nghe câu hỏi: “So sánh với những người cùng lứa khiến chúng ta tự gây áp lực cho bản thân”.

Theo bạn, điều này đúng hay sai?” thì Ngọc Trai chọn “Đúng”.  

Ngọc Trai chia sẻ: “Bản thân Trai từng bị cảm giác này khi thấy những bạn cùng lứa mình thậm chí là nhỏ hơn mình nhưng thành công kinh khủng khiếp. Ngay từ khi còn nhỏ, mình đã từng thành công, cũng từng đứng trên đỉnh vinh quang nhưng rồi mình thấy mình cô đơn quá”.

Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con' ảnh 3
Kiều Ngân (phải). Ảnh: BEE

Lúc đó, Ngọc Trai từng có “suy nghĩ rất con nít” rằng mọi người cũng hay thành công như mình, đứng chung với mình trên đỉnh cao để mình bớt cô đơn thì mọi người “lên” luôn.

Nhớ lại quãng thời gian đó, Ngọc Trai hoang mang và tự hỏi chính mình rằng: “Sao kỳ vậy ta, tại sao mọi người lên luôn còn mình thì ở lại rồi loay hoay với chính bản thân mình?”.

Phải sau nhiều thất bại, va vấp, Ngọc Trai mới nhận ra những người bạn của mình đều có sự chuẩn bị vững chắc, thậm chí là có người ủng hộ, đồng hành nên dù xuất phát sau thì vẫn có được những thành công rực rỡ.

Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con' ảnh 4
Vân Trang và Hoàng Rapper. Ảnh: BEE

Còn Ngọc Trai, sau đỉnh cao Kính vạn hoa với vai diễn Quý Ròm, anh không thể thoát khỏi được hào quang của quá khứ để có cho mình những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Sau đó, Ngọc Trai thể hiện một hình ảnh “đa năng” hơn từ việc làm VJ cho đến MC, dancer ngoài công việc diễn xuất. Nhìn lại khoảng thời gian đó, Ngọc Trai tự nhận rằng đó không phải “đa năng” mà là cách sống quá “bản năng”, không biết mình muốn gì và nên tập trung vào điều gì.

Phải đến khi có bạn gái Ngọc Trâm xuất hiện, Ngọc Trai làm bố, làm trụ cột gia đình thì nam diễn viên mới suy nghĩ xa hơn về tương lai.

Ngọc Trai: 'Tôi sẽ không thành công nếu không có vợ con' ảnh 5
Ngọc Trai cho biết, nhìn thành công của những người bạn đồng trang lứa sẽ khiến cho bản thân bị áp lực rất nhiều. Ảnh: BEE

Nam diễn viên cho biết, nhìn thành công của những người bạn đồng trang lứa sẽ khiến cho bản thân bị áp lực rất nhiều, đặc biệt là với những người có cá tính mạnh như anh.

Vân Trang cũng đồng tình với quan điểm này, cô cho rằng nói không có áp lực là sự dối lòng.

Vân Trang chốt lại vấn đề: “Với những người đủ tỉnh táo thì có thể biến áp lực thành động lực để mình cố gắng phát triển bản thân. Với những người cứ ủ dột, buồn bã, tự thất vọng về bản thân thì những áp lực đó sẽ kéo bạn xuống”.

Đón xem Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

(PLO)- Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong 'Giấc mơ của mẹ'.