'Người ấy là ai?' mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting

Mang tính giải trí cao cùng những câu chuyện tình cảm sâu lắng nhưng không kém phần bí ẩn, Người ấy là ai? trong các năm vừa qua luôn là một trong những chương trình được khán giả mong chờ nhất.

Với ba mùa thành công rực rỡ, các tập phát sóng của Người ấy là ai?  luôn nằm trong tốp YouTube Trending cùng với lượng tương tác cực khủng trên các nền tảng mạng xã hội.

Dấu ấn gần đây nhất, Người ấy là ai? mùa 3 đã giữ được vị trí tốp 1 Chương trình truyền hình được thảo luận nhiều nhất đầu năm 2020.

'Người ấy là ai?' mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting ảnh 1

Bài đăng kêu gọi tham gia casting chương trình.

Đầu tháng 1-2022, Người ấy là ai? mùa 4 đã khởi động casting tại TP.HCM và nhận về gần 2.000 hồ sơ đăng ký, trong đó có nhiều người nước ngoài, Việt kiều. Nhiều hồ sơ đăng ký casting có độ tuổi trên 30, qua đó cho thấy sức hút của chương trình cũng như mong muốn được tham gia của nhiều đối tượng khác nhau.

Trên fanpage của chương trình, khi được admin đăng post với nội dung:“Bạn muốn có sự thay đổi gì ở NALA mùa 4?”, các fan hâm mộ đã vô cùng háo hức và để lại những bình luận thể hiện sự mong muốn của mình dành cho chương trình năm nay.

'Người ấy là ai?' mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting ảnh 2

Poster kêu gọi casting.

Đáp ứng nguyện vọng và mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho tất cả mọi người, Người ấy là ai? mùa 4 sẽ mở rộng đối tượng tham gia ở độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, góp phần tạo nên sự đa dạng, mới lạ và bất ngờ hơn cho khán giả.

Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất chương trình sẽ có thêm những nhân vật hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự hấp dẫn và bất ngờ vô cùng lớn cho khán giả.

'Người ấy là ai?' mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting ảnh 3

Địa chỉ casting.

Người ấy là ai? mùa 4 sẽ tiếp tục casting tại Thủ đô Hà Nội từ 9 giờ đến 18 giờ, ngày 4 và 5-3 tại M.O.A 98 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm để các khán giả ở khu vực miền Bắc có cơ hội đến với chương trình.

Người ấy là ai?  sở hữu format từ Thái Lan. Sau ba mùa được đông đảo khán giả yêu mến và lập nên hàng loạt kỉ lục, mùa 4 hiện đang được khán giả mong chờ cực độ.

Với nhiều sự thay đổi hấp dẫn và ngoạn mục, chương trình sẽ lên sóng vào tháng 4-2022 với sân khấu hoành tráng cùng những màn lộ diện chất phát ngất.

Người ấy là ai? mùa 4 sẽ được đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí từ tháng 4-2022.

'Người Ấy Là Ai?' xuất hiện trong Sóng Xuân 19
'Người Ấy Là Ai?' xuất hiện trong Sóng Xuân 19

(PLO)- Bước ra từ chương trình giải trí hot nhất hiện nay - Người Ấy Là Ai?, loạt nam thần và nữ chính sẽ có dịp tái ngộ nhau trên sân khấu vô cùng hoành tráng đậm chất Xuân ngay trong đêm Giao Thừa Tết Kỷ Hợi.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?