Người đàn ông tử vong sau khi va chạm xe cứu hỏa

Thông tin ban đầu, trưa 22-12, xe cứu hỏa thuộc Phòng Cảnh sát PCCC quận 2 đang trên đường Nguyễn Thị Định theo hướng đường Mai Chí Thọ về vòng xoay Mỹ Thủy.
Người đàn ông tử vong sau khi va chạm xe cứu hỏa ảnh 1

Vụ va chạm xảy ra trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2 khiến người đàn ông tử vong.

Khi đến đoạn giao với đường số 36 (khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2) thì va chạm với xe máy biển số TP.HCM do người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển.
Cú va chạm khiến người đàn ông ngã ra đường, bị thương nặng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Người đàn ông tử vong sau khi va chạm xe cứu hỏa ảnh 2

Chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cạnh xe cứu hỏa, hư hỏng nhẹ. Chiếc xe cứu hỏa thắng gấp để lại vệt thắng ngắn trên đường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC quận 2 cho biết chiếc xe cứu hỏa đang trên đường đi làm nhiệm vụ trở về đơn vị thì xảy ra va chạm.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.