Người đứng đằng sau màn anh bộ đội cầu hôn dược sĩ hot nhất Valentine năm nay

0:00 / 0:00
0:00

Trong ngày Valentine năm nay, mạng xã hội hot rần rần clip cầu hôn đầy xúc động của anh bộ đội quân y Hoàng Ngọc Hải dành cho bạn gái dược sĩ Nguyễn Ngọc Huy. Màn cầu hôn thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận chia sẻ. Điều đặc biệt hơn cả là màn cầu hôn này có sự góp mặt và trợ giúp của ca sĩ Đức Phúc. 

Cách đây ba ngày, ca sĩ Đức Phúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước MV Ngày đầu tiên vô cùng lãng mạn về lễ cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi đã yêu nhau sáu năm: Mai Như Quỳnh và Trang Công Trí. Ngay sau đó, suốt mùa valentine năm nay, ở đâu cũng mở Ngày đầu tiên như là một bản nhạc của mùa tình yêu với thông điệp hạnh phúc đến với mọi người. 

Người đứng đằng sau màn anh bộ đội cầu hôn dược sĩ hot nhất Valentine năm nay  ảnh 1

Màn cầu hôn xúc động ngay sân trường nơi nam nữ chính học.
Ảnh: Chụp màn hình clip

Ngay sau đó, Đức Phúc tiếp tục vai trò của “đại sứ” tình yêu, một lần nữa lụi tim khán giả với màn cầu hôn bất ngờ diễn ra tại trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM - nơi nam nữ chính học chung, quen thân và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Đức Phúc cho biết: “Tôi và ê-kíp đã phải chuẩn bị từng thứ một, vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Ê-kíp phải tổng duyệt bốn, năm lần để không xảy ra bất kỳ sơ xuất nào. Dù phải đứng giữa trời nắng lúc 12 giờ trưa để chuẩn bị mọi thứ nhưng ê-kíp làm việc trong tâm thế vui vẻ, những mong có thể làm được một điều gì đó ý nghĩa nho nhỏ dành cho hai anh chị”. 

Người đứng đằng sau màn anh bộ đội cầu hôn dược sĩ hot nhất Valentine năm nay  ảnh 2

Đức Phúc là người sắp xếp món quà cầu hôn này gửi đến cặp đôi.
Ảnh: Chụp màn hình clip

Đức Phúc chính là người lên ý tưởng  ôn lại kỷ niệm “ngày đầu tiên” của cặp đôi với hai món quà xuất hiện trong MV là gấu bông Doraemon - kỉ vật tình yêu của họ. Trong không gian của tình yêu, những giai điệu Ngày đầu tiên vang lên: “Dẫu anh không là chàng hoàng tử mà em đắm say - Chỉ giản đơn thôi như hình hài anh lúc này - Anh vẫn muốn quỳ gối trước nàng công chúa - Đẹp nhất đêm nay”. 

Người đứng đằng sau màn anh bộ đội cầu hôn dược sĩ hot nhất Valentine năm nay  ảnh 3

Anh bộ đội và chị dược sĩ đều là hai người trong tuyến đầu chống dịch.

Toàn bộ ê-kíp, cùng bác bảo vệ trường, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là gia đình nhà trai nhà gái do đích thân Đức Phúc đã mời và sắp xếp. Và khoảnh khắc gật đầu đồng ý của nữ dược sĩ khiến mọi người sung sướng vỡ òa.

Người đứng đằng sau màn anh bộ đội cầu hôn dược sĩ hot nhất Valentine năm nay  ảnh 4

Cả hai đều bất ngờ với sự sắp xếp của Đức Phúc và ê-kíp. 

Đức Phúc nói thêm: “Phúc được biết trong thời điểm dịch bệnh, hai anh chị đều tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện dã chiến. Dù xa cách mỗi người mỗi nơi với bao khó khăn, nguy hiểm nhưng tình yêu của họ thì không thay đổi mà càng bền chặt hơn.

Nghe câu chuyện, Phúc vừa thấy dễ thương vừa xúc động. Hy vọng những điều mình làm hôm nay sẽ là kỉ niệm đẹp với hai anh chị. Và chúc anh chị mãi yêu thương nhau, sẻ chia vui buồn cùng nhau, sống bên nhau thật hạnh phúc”. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?