Người tử tế: Người mang niềm vui tới xóm nghèo, người khó khăn trong đại dịch

(PLO)- Chứng kiến nhiều người dân gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, anh Nguyễn Văn Vinh (xã Phước Hậu. huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) quyết định sử dụng tiền tiết kiệm của mình để mua gạo, mì, rau củ để hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn này.
Những 'chiến sĩ' ngày đêm miệt mài nơi tuyến đầu chống dịch

Những 'chiến sĩ' ngày đêm miệt mài nơi tuyến đầu chống dịch

(PLO)- Tại các điểm nóng dịch bệnh COVID-19, các “chiến sĩ” tuyến đầu miệt mài làm việc chưa một ngày được ngơi nghỉ. Tất cả họ, dù là bác sĩ, là tình nguyện viên hay cán bộ phường,... thì vẫn đang ngày đêm truy vết, xét nghiệm, lo hậu cần giúp đỡ người dân.
Chuyện 'người vá đường' Diệp Thanh Vân

Chuyện 'người vá đường' Diệp Thanh Vân

(PLO)- Cứ hễ trên địa bàn xã thấy có đoạn đường nào xuất hiện ổ gà, ổ voi là ông Diệp Thanh Vân lại bỏ tiền mua đá, xi măng về để vá sửa. Từ việc bị coi là "làm chuyện không giống ai", đến nay việc làm của ông đã nhận được sự đồng tình của nhiều người.