Nguyễn Hưng bất ngờ xuất hiện tại 'Siêu bất ngờ'

Tập 10 Siêu bất ngờ với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau: ca – nhạc sĩ Khắc Việt, youtuber – nhạc sĩ ViruSs, streamer Cris Phan, ca sĩ Ti Ti (nhóm HKT) và nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

Các nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Giao lưu với khán giả, Cris Phan không ngại ngần thể hiện tài năng âm nhạc ít ai biết tới bằng ca khúc nổi tiếng của Khắc Việt Yêu lại từ đầu.

Ngay lập tức, Trường Giang liền trêu ghẹo giọng hát khiến nam streamer ngại ngần giải thích: “Đứng cạnh thần tượng là anh Khắc Việt, em hồi hộp quá không hát nổi”.

Midu được Hari Won tấm tắc khen ngợi về nhan sắc, đặc biệt là sự ngây thơ, trong sáng nhưng lại bị Trường Giang phản bác một cách hài hước khiến trường quay trở nên sôi động và hứng khởi. 

Nam ca sĩ Nguyễn Hưng.

Vòng Lộ diện khiến các khách mời trong trạng thái khó đoán, hồi hộp nhất là sự xuất hiện của nam ca sĩ hào hoa tựa như ông trùm Hong Kong Nguyễn Hưng.

Bước vào tuổi trung niên nhưng nam ca sĩ xuất hiện vẫn phong độ và nhiệt huyết với sân khấu như thuở nào khiến các khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thậm chí, đàn em Khắc Việt liên tục ca ngợi về những điệu nhảy đầy nội công thâm hậu của tiền bối Nguyễn Hưng.

Hết lời ca ngợi là vậy nhưng Khắc Việt lại đưa ra phỏng đoán sai về nam ca sĩ khi quyết định không quay đầu lại. Sau màn lộ diện, Trường Giang nhân cơ hội liền buông lời bông đùa không ngớt làm cho Khắc Việt tiếc hùi hụt.  

Nguyễn Hưng cùng vũ đoàn cháy hết mình với bài hit Chỉ riêng mình ta làm cho sân khấu của Siêu bất ngờ như sống lại miền kí ức của những người yêu nhạc thế hệ 8x, 9x.

Màn biểu diễn kết hợp với vũ đạo điêu luyện khiến các khách mời và khán giả liên tục dành nhiều tràng pháo tay cho nam nghệ sĩ

Khép lại màn biểu diễn của Nguyễn Hưng, khán giả tiếp tục có cơ hội thưởng thức tận mắt màn trình diễn tới rợn gai ốc xoay người trên không bằng răng.

Màn xiếc phi thường tới mức ai nấy đều không tin vào mắt mình. Với sự giúp đỡ của bạn diễn, cô gái tài năng Hồ Nguyễn Thị Thu Thùy đã treo người lơ lửng và xoay nhiều vòng liên tiếp bằng răng một khoảng thời gian đủ lâu trên không.

Cô chia sẻ: “Em vào nghề được 10 năm. Thời điểm đầu tập vô cùng khó khăn, răng yếu tới mức một tuần không ăn được gì, chỉ ăn được cháo" khiến các khách mời không khỏi xót xa, thương cảm.

Màn trình diễn của Thu Thùy khiến các khách mời, khán giả và bộ đôi MC hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự nhiệt huyết của cô gái nghị lực và tài năng ít ai có thể làm được.  

 Teaser chương trình Siêu bất  ngờ. Nguồn CTCC

Còn nhiều tài năng chưa được lộ diện, cùng đón chờ tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 24-1 trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm